Ronaldo ăn pizza mỗi tuần một lần

5 sự thật ít biết về Ronaldo, bí mật từ ngôi nhà triệu đô
Ronaldo ăn pizza 1 lần/tuần

Nhìn vào phong độ hoàn hảo của Ronaldo, ai cũng nghĩ anh chỉ ăn những thực phẩm siêu tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ngay cả tay săn bàn Juventus cũng không tránh được… cám dỗ đồ ăn.

Bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo mới đây thú nhận, bà rất thích ăn món pizza dứa và Ronaldo cũng kết món này, thưởng thức 1 lần/tuần.

Ronaldo từng bị đuổi học

5 sự thật ít biết về Ronaldo, bí mật từ ngôi nhà triệu đô
Anh chàng từng bị đuổi học vào năm 14 tuổi vì ném ghế vào giáo viên do xúc phạm chê gia đình anh nghèo

Một Ronaldo mà chúng ta biết đến hiện nay, từng bị đuổi học khi còn là một thiếu niên nổi loạn.

Anh chàng khổ sở để giữ sự tập trung trong lớp học, từng tuyên bố không quan tâm đến việc học của mình.

Dù vậy, vì Ronaldo bị đuổi khỏi trường học năm 14 tuổi không liên quan đến việc… lười học, mà bởi hành động… ném ghế vào giáo viên. Biết hành động ấy là sai trái nhưng Ronaldo khẳng định, giáo viên đó đã thiếu tôn trọng mình. Anh trở nên hung hãn, mất kiểm soát sau khi bị giáo viên này chế nhạo vì nghèo.

Ronaldo tin vào phong thủy

5 sự thật ít biết về Ronaldo, bí mật từ ngôi nhà triệu đô
Biệt thự triệu đô được sắp xếp, trang trí dựa theo phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy Vanda Boavida, Ronaldo tuân theo triết lý cổ xưa để quyết định việc trang trí các đồ nội thất cho ngôi nhà triệu đô của mình.

 

Tiền đạo người Bồ thường thể hiện những ngôn từ và nghệ thuật về tình yêu, sự hòa hợp và giá trị cá nhân.

Suýt không có một Cristiano Ronaldo trên thế gian này

5 sự thật ít biết về Ronaldo, bí mật từ ngôi nhà triệu đô
Cuộc sống thật tốt đẹp, làng bóng thế giới thật may vì có Ronaldo hiện diện

Thật điên rồ khi nghĩ về một thế giới mà không có sự hiện diện của Cristiano Ronaldo phải không nào? Ai sẽ là đối thủ của Leo Messi? Real Madrid có thể giành ‘La Decima’?

Chẳng là trong cuốn tự truyện của mình, mẹ Ronaldo thú nhận bà từng định phá thai lúc mang bầu anh. Thật may, điều đó đã không xảy ra. Chúa đã định Ronaldo có mặt trên đời này và tỏa sáng rực rỡ cùng trái bóng tròn.

Chưa từng ghi bàn trong ngày sinh nhật

5 sự thật ít biết về Ronaldo, bí mật từ ngôi nhà triệu đô
Ronaldo chưa từng ghi bàn trong sinh nhật của mình

Ronaldo đã vượt qua mốc 760 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, với mục tiêu là con số 800 phía trước. Thế nhưng, anh chưa bao giờ tự tặng quà cho mình trong ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, điều này không có gì lạ khi CR7 chỉ chơi 3 trận vào ngày sinh nhật (5/2) của anh. Lần đầu tiên là vào 2003, đánh dấu sinh nhật tuổi 18, Ronaldo có 30 phút chơi cho Sporting.

Lần thứ 2 diễn ra 2 năm sau đó (2005), lúc đã gia nhập MU. Tuy không ghi bàn, nhưng Ronaldo có pha kiến tạo cho đàn anh Roy Keane đánh gót tung lưới Birmingham.

Và lần gần nhất, đánh dấu sinh nhật tuổi 29, Ronaldo cùng Real Madrid đấu Atletico ở bán kết Cúp Nhà vua. CR7 không ghi bàn và Kền kền giành vé vào chung kết nhờ 2 pha đá phản của đối thủ.

L.H