Sau khi xích mích với bố mẹ chồng người Trung Quốc, một phụ nữ Việt Nam đã tìm cách kết liễu cuộc đời mình và đứa con đang mang trong bụng bằng cách nuốt 13 mảnh dao lam.


Người phụ nữ 27 tuổi này đã được đưa tới Bệnh viện Trung ương Lệ Thủy, thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang cấp cứu vào lúc 9h tối ngày 12/6. Sau hơn 2 tiếng phẫu thuật, các bác sĩ đã thu thập được tổng cộng 13 mảnh dao lam, với mảnh dài nhất ước tính hơn 3cm, Đài phát thanh Chiết Giang đưa tin.

 
Cô dâu Việt nuốt dao lam tự tử
Thai phụ đã nuốt hàng chục mảnh dao lam để tự vẫn. (Ảnh: SCMP)

Cả thai phụ và đứa trẻ trong bụng hiện đang được chăm sóc để nhanh chóng bình phục sức khỏe.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Lệ Thủy, trước khi phẫu thuật tình trạng của bệnh nhân rất nguy hiểm vì chỉ cần bất cứ cử động đột ngột nào cũng dễ dàng khiến dao lam cứa vào dạ dày, thực quản hoặc họng.

Sầm Hoa

Xem thai phụ lắc vòng bằng bụng bầu

Chelsea Wine (23 tuổi), quê Fruitport, Michigan (Mỹ) rõ ràng vẫn còn cảm thấy rất nhanh nhẹn khi lắc vòng ở những ngày cuối của thai kỳ.

Ảnh hiếm về các tòa nhà bí ẩn của Triều Tiên

Phóng viên ảnh Oliver Wainwright của hãng thông tấn Anh The Guardian ở thăm Bình Nhưỡng 10 ngày và được phép vào bên trong nhiều tòa nhà bị giới hạn tiếp cận để chụp ảnh.

Đỗ đại học, sinh viên được lò luyện thi tặng xe sang

Một trung tâm luyện thi tại thị trấn Sikar, bang Rajasthan (Ấn Độ), đã trao tặng một chiếc BMW cho Tanmaya Shekhawat, người có thành tích tốt trong kỳ thi đại học vừa qua.