Vụ việc xảy ra ở Trung tâm Dịch vụ Toilisons ở thị trấn Cork, Ireland sau khi trạm xăng này đóng cửa tối 11/9. Chủ trạm xăng đã đăng tải đoạn video này lên mạng. Đoạn clip cho thấy, một bịch bánh gạo bay vèo xuống đất từ trên giá, và một giỏ hoa quả rơi xuống từ quầy thực phẩm.

Đoạn video đã thu hút hàng chục ngàn người xem. Nhiều người nghi ngờ liệu đây có phải là một hiện tượng siêu nhiên hay không.

Xem 'ma' làm loạn trạm xăng nằm giữa hai nhà tang lễ
Chủ trạm xăng đã chia sẻ đoạn clip để tìm kiếm lời lý giải

Chủ cửa hàng Tom O’Flynn cho biết, ông vẫn chưa thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra. Ông nói với đài 96FM: “Tôi mở cửa vào sáng thứ Tư và nhìn thấy bánh quy ở dưới đất, nhưng không nghĩ gì cả. Sau đó tôi đi vòng vào và nhìn thấy một giỏ trái cây lớn trên mặt đất, nên chúng tôi đã kiểm tra CCTV và trông có vẻ như nó đã bị đẩy xuống”.

 

“Bình thường tôi không tin vào những chuyện như thế này, nhưng tôi đã kiểm tra từ mọi góc độ, và tôi không thể giải thích được chuyện này. Đây là vào khoảng 12h30 đêm và hai hiện tượng này xảy ra cách nhau khoảng 10 phút”, ông nói thêm.

Xem 'ma' làm loạn trạm xăng nằm giữa hai nhà tang lễ
Trạm xăng và siêu thị nằm ngay giữa hai nhà tang lễ

“Giỏ trái cây chứa đầy chuối, cam và táo, và nó đã bị đẩy xuống khi không có ai ở xung quanh cả. Chúa ơi, khi tôi nhìn thấy, tim tôi đập thình thịch và tôi không biết lý giải nó như thế nào”, ông O'Flynn tỏ ra hoang mang.

Trạm xăng này nằm ngay giữa hai nhà tang lễ, nên vụ việc càng trở nên rùng rợn hơn.

Anh Thư