Quay clip nóng với hơn 100 phụ nữ , “nam thần" mất cả chì lẫn chài - 1

“Nam thần” bị bắt giữ với hành vi quay lén hơn 100 clip sex để tung lên mạng.

Những clip sex bị quay lén

Tháng 5/2017, một chuyên án lớn đã được cảnh sát Trung Quốc tiến hành sau khi phát hiện một trang web có địa chỉ IP ở nước ngoài chuyên cung cấp các clip nóng bằng tiếng Hoa và người xem muốn tải clip phải trả một khoản tiền. Hàng chục clip được chia sẻ từ địa chỉ này có lượt tải lên đến hàng trăm nghìn.

Ban đầu, lực lượng điều tra gặp một số khó khăn vì máy chủ của trang web đen đặt ở nước ngoài và “diễn viên” chính trong các clip luôn bị che mặt. Tuy nhiên, bằng biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ, cảnh sát phát hiện một người đàn ông có nickname “Ngài Kháng” là nhân vật nam chính trong các clip này và các đối tác đa phần bị quay lén mà không biết.

Ngay lập tức, cảnh sát đã xác định được danh tính và tiến hành bắt giữ người đàn ông này. Cảnh sát cho biết “Ngài Kháng” đã dụ dỗ phụ nữ qua những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, tình cờ gặp mặt ở sân bay hay tại quán bar. Sau đó, hắn đưa họ về khách sạn và quay lại clip nóng sau đó đăng lên mạng. Kháng có một đồng phạm chịu trách nhiệm giao dịch qua web đen là một du học sinh ở Mỹ. Tên này hiện cũng đã bị bắt.

Kháng khai  ban đầu hắn quay clip chỉ đơn giản là để giải khuây, có những cô gái đồng ý để hắn quay lại. Nhưng sau đó thấy việc vừa có “tình” lại có thể quay clip bán ra tiền. Số clip nóng hắn quay lên tới hơn 100 clip, thu về khoảng 200.000USD (khoảng 440 triệu VNĐ)...

 

Những phụ nữ bị Kháng lừa tình thuộc mọi ngành nghề, có người là nữ sinh, nhiều người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu nghiệp dư. Ngoài ra, rất nhiều trong số đó là những phụ nữ đã có gia đình. Ai cũng nghĩ mình may mắn vì “yêu” được một anh chàng đẹp trai, giỏi giang nên không hề nghi ngờ, đề phòng bất cứ điều gì. Nhờ lợi thế đó giúp hắn lừa được nhiều người.

“Nam thần” của mạng xã hội

Kháng có học thức, tốt nghiệp đại học ở nước ngoài. Thời điểm bị bắt Kháng đang làm quản lý cao cấp trong một công ty tài chính với mức lương khá cao tại Thượng Hải. Là một người sở hữu vẻ ngoài điển trai, có chiều cao lý tưởng của một người mẫu lên đến 1,85m nên người đàn ông này được mệnh danh là “nam thần” trên mạng.

Chính nhờ những đặc điểm thu hút này mà Kháng đã dụ dỗ được hơn 100 phụ nữ qua đêm với hắn tại các khách sạn. Trong những cuộc “mây mưa” đó, hắn lén đặt camera trong phòng và ghi lại cảnh sex với bạn tình, sau đó xóa mờ mặt mình rồi bán trên web đen.

“Nam thần” này đã có vợ và vợ hắn đang làm trong ngành tài chính. Cô hoàn toàn không hề hay biết về hành vi đồi bại của chồng. Cô kể rằng do công việc nên chồng cô thường xuyên đi công tác, gặp gỡ nhiều người, do đó cô cũng ít để ý đến các mối quan hệ của chồng. Chỉ đến khi anh ta bị cảnh sát bắt giữ cô mới biết tội ác mà chồng mình đã gây ra.

Bộ luật hình sự Trung Quốc quy định những kẻ có hành vi kiếm lời từ việc quay và truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy sẽ bị xử tù từ 10 năm đến chung thân. “Trong trường hợp vụ án này, Kháng có tình tiết tăng nặng là tự quay clip. Đây là tình tiết đặc biệt nghiêm trọng có thể dẫn đến tù chung thân”, cảnh sát cho biết.

Theo Dân Việt