Video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm 13/6 cho thấy, sự việc xảy ra tại một bãi đỗ xe ở thành phố Mumbai, Ấn Độ, khi phần đầu chiếc ô tô đang chìm xuống miệng hố đầy nước. Chỉ vài giây sau đó, chiếc xe này đâm thẳng xuống và hoàn toàn chìm nghỉm trong hố nước sâu.

Hố nước bí ẩn ở Ấn Độ ‘nuốt chửng’ chiếc xe hơi
Chiếc xe hơi sắp bị hố nước sâu ‘nuốt chửng’. Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, điều khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng lại nằm ở việc các phương tiện khác đỗ ngay sát đó không hề bị ảnh hưởng, do nền đất xung quanh hố nước sâu trên lại khá vững chãi.

Hãng tin RT dẫn lời giới truyền thông Mumbai cho biết, vị trí đỗ của chiếc xe hơi gặp nạn trước đây là một miệng giếng đã được đổ bê tông để lấp đi, và những trận mưa ở thành phố này trong nhiều ngày qua đã khiến bề mặt bê tông bị vỡ và dẫn tới sự việc trên.

Hiện các cơ quan chức năng thành phố Mumbai đang tiến hành điều tra về sự tắc trách trong quá trình lấp miệng giếng nước trên.

 

Video: Twitter

Tuấn Trần

Máy bay Boeing cháy động cơ trên không, mảnh vỡ rơi làm thủng xe hơi

Máy bay Boeing cháy động cơ trên không, mảnh vỡ rơi làm thủng xe hơi

Giới chức Hà Lan cho biết, ít nhất 2 người bị thương do các mảnh vỡ từ động cơ máy bay Boeing rơi phải họ.

New York náo loạn vì xe hơi lao thẳng vào đám đông biểu tình

New York náo loạn vì xe hơi lao thẳng vào đám đông biểu tình

Nhiều người bị thương khi một chiếc xe hơi lao thẳng vào đám đông người biểu tình chống phân biệt chủng tộc thuộc phong trào Black Lives Matter ở quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ.