Một công chúa Ảrập Xêút đã buộc một thợ sơn kiêm trang trí nhà cửa hôn chân suốt 4 giờ liền trong căn hộ sang trọng của cô này ở Paris, Pháp.

Báo Pháp Le Point đưa tin, cô công chúa này trước đó còn nói với vệ sĩ: "Giết con chó này đi, nó không đáng sống" và ra lệnh cho vệ sĩ trói người lao động trên lại. Vụ việc xảy ra vào đầu hè.

Hành động khó tin của công chúa Ảrập
 

Thợ sơn kiêm trang trí nhà cửa đã tới nhà của cô công chúa trên, được cho là có liên quan tới cố Quốc vương Ảrập Xêút Khalid bin Abdulaziz Al Saud, tại đại lộ Foch, con đường nổi tiếng ở gần Arc de Triomphe, để tiến hành một số trang trí cơ bản.

Tuy nhiên, khi người thợ chụp ảnh phần việc đã làm bằng chiếc điện thoại thông minh (như các nhà trang trí khác thường làm hiện nay), công chúa này buộc tội người thợ chuẩn bị bán ảnh cho giới truyền thông.

Tiếp đó, công chúa ra lệnh cho vệ sĩ đánh đập, trói tay và chân người này vào nhau và buộc người thợ hôn chân mình. Vụ việc kéo dài 4h liền. Sau đó, người thợ bị đuổi khỏi căn hộ và bị cấm không bao giờ được quay lại khu vực này.

Theo Le Point, người thợ đã báo cáo sự việc với cảnh sát, trưng ra các vết thâm tím sau khi bị đánh đập tại nhà cô công chúa.

  • Hoài Linh

'Công chúa bán thịt lợn' đốn tim cư dân mạng

 Zhang Caijie (25 tuổi) đã trở nên nổi tiếng chỉ trong một đêm sau khi các bức ảnh của cô được đăng trên mạng.

"Công chúa" Korean Air có thể bị tù 10 năm

Nếu bị kết tội, Heather Cho, con gái Chủ tịch Korean Air có khả năng phải ngồi tù tới 10 năm, và hãng hàng không này sẽ phải nộp phạt đến 2 triệu USD.

Công chúa Tây Ban Nha bị gọi hầu tòa

Công chúa Cristina de Borbon, em gái Vua Tây Ban Nha Felipe Đệ Lục, đã bị tòa án tối cao của quần đảo Balearic yêu cầu hầu tòa vì tội gian lận thuế.

Cuộc sống của công chúa tuổi teen Hy Lạp

 Công chúa Olympia của Hy Lạp sẽ mau chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông thế giới nhờ những tấm ảnh được đăng trên Instagram.