Trong khi hầu hết chị em phụ nữ đều mơ ước được rước dâu bằng những chiếc xe sang trọng, vị hôn thê của một lao công tại Anh lại mong muốn theo chồng về dinh trên một chiếc xe chở rác.


Daily Mail đưa tin, Hilli Fletcher (49 tuổi) muốn gây bất ngờ với vị hôn phu của mình là Binman Paul (50 tuổi) bằng cách chọn một chiếc xe tải nặng 26 tấn làm xe hoa cho ngày trọng đại vào cuối tuần qua.

Có thể thấy trong đoạn video được đăng trên ITV Central, Paul đã không giấu nổi xúc động và rơi lệ khi cô dâu của anh xuất hiện trên chiếc xe chở rác đang từ từ tiến tới nơi tổ chức đám cưới ở Digbeth, thành phố Birmingham.

Chú rể bật khóc khi thấy cô dâu trên xe chở rác
 

Fletcher, một quản lý quán bar cho biết cô và Paul đã quyết định đi tới hôn nhân sau khi quen biết nhau được 3 năm. Paul là lao công cho công ty môi trường đô thị thành phố nên Fletcher đã nảy ra ý tưởng rước dâu bằng xe chở rác. Cô đã bí mật liên lạc với quản lý và đồng nghiệp của Paul để tìm kiếm sự giúp đỡ và rất may tất cả mọi người đều ủng hộ kế hoạch này.

Chú rể bật khóc khi thấy cô dâu trên xe chở rác

"Thường thì xe rác sẽ luôn được trưng dụng nhưng họ đã dành ra một ngày để làm sạch nó trước khi gắn hoa cưới và ruy băng lên trên", Fletcher nói. "Nó không còn tí mùi nào nữa".

Chú rể bật khóc khi thấy cô dâu trên xe chở rác

 Trước đó, Fletcher nói với Paul rằng cô sẽ tới hôn lễ bằng một chiếc Bentley thơm tho, sang trọng.

"Tôi hoàn toàn bất ngờ và không nói nên lời", Paul nói. "Thật là một ngày đầy cảm xúc".

Sầm Hoa

Pokemon 'chen ngang' họp báo Bộ Ngoại giao Mỹ

Buổi họp báo bị chen ngang, khi người phát ngôn John Kirby phát hiện một phóng viên đang chơi trò Pokemon Go qua điện thoại.

Ngồi trong thùng đá, ăn ớt tươi, dưới nắng 40 độ

Hàng chục thí sinh dũng cảm đã tham gia thử thách ngồi trong thùng nước đá để ăn ớt cay giữa cái nóng 40 độ C tại Trung Quốc vào đầu tuần này.

Giấc mơ giản dị của cô gái sống trong chậu

Chấp nhận sống chung với bệnh tật, cô hầu như không thể tự di chuyển mà phải ngồi trong một chiếc chậu nhựa, đặt trên xe lăn để người thân đẩy đi.