Thẩm phán Brenda Trammell của tòa án cấp cao hạt Wilkinson hôm 28/9 nói rằng, có đủ bằng chứng cho thấy cha mẹ của Kaitlyn, là Mary Katherine "Katie" Horton và Joey Yozviak, đã phạm tội giết người cấp độ 2.

Bị chấy cắn suốt ba năm, bé gái 12 tuổi tử vong
Bé Kaitlyn cùng bố mẹ ruột. Ảnh: Mirror

Hồ sơ y khoa cho thấy Kaitlyn chết do bị ngưng tim và mất máu trầm trọng. Chuyên viên Ryan Hilton thuộc Cục Điều tra Georgia xác nhận, vào lúc tử vong, bé gái bị nhiễm chấy cực kì nghiêm trọng.

Theo Daily Mail, chuyên viên Hilton tin rằng, những vết cắn lặp đi lặp lại do chấy gây ra, đã làm giảm nồng độ sắt trong máu của nạn nhân, từ đó gây ra chứng thiếu máu và dẫn đến trụy tim.

Trước khi mất, cô bé không tắm suốt 1 tuần. Sâu bọ đầy trên đệm, thú bông và các đồ vật khác của Kaitlyn. Kết quả khám nghiệm tử thi chưa hoàn chỉnh, song cơ quan pháp y tin Kaitlyn đã chịu đau đớn quá mức về thể xác.

 

Những người hàng xóm cho biết thêm rằng, họ đã không thấy Kaitlyn chơi đùa quanh nhà trong vòng một tháng rưỡi đến hai tháng trước khi cô bé qua đời.

Đáng chú ý, trước khi xảy ra sự việc này, hai người con trai khác trong gia đình Kaitlyn cũng đã được đưa đến nơi khác sống do căn nhà mất vệ sinh.

Vụ án của Kaitlyn hiện được chuyển lên tòa cấp cao.

Dương Lâm

Đứng tim thấy bé gái bị diều khổng lồ cuốn lên không trung

Đứng tim thấy bé gái bị diều khổng lồ cuốn lên không trung

Bé gái 3 tuổi bị cuốn vào con diều khổng lồ, bay lên không trung khiến nhiều người hốt hoảng. 

Cái chết thương tâm của bé gái khiến người Nhật "bừng tỉnh" về nạn lạm dụng trẻ em

Cái chết thương tâm của bé gái khiến người Nhật "bừng tỉnh" về nạn lạm dụng trẻ em

Cái chết của bé gái 5 tuổi Yua Funato ngày 2/3/2018 đã khiến chính phủ Nhật Bản sau đó phải ban hành luật sửa đổi, cấm cha mẹ và người giám hộ phạt con trẻ bằng đòn roi.