Bên trong một khu đất nhỏ ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc), có ít nhất 2 chiếc Bentley, 2 chiếc Land Rover và 3 chiếc Mercedes Benz bị bỏ hoang.


Theo People's Daily Online, có tổng cộng hơn 200 phương tiện, còn được gọi là "những chiếc xe thây ma" tại bãi đỗ này.

'Nghĩa địa' siêu xe

Một vài chiếc đã được giữ ở đây hơn 2 năm khi những cây cỏ dại mọc um tùm xung quanh và che phủ chúng khỏi thế giới bên ngoài.

'Nghĩa địa' siêu xe

Hai chiếc Bentley, trong đó có một chiếc Bentley Continental GT và một chiếc Bentley Flying Spur, trị giá ít nhất 3 triệu NDT (khoảng 10,3 tỷ đồng) mỗi chiếc tại Trung Quốc.

'Nghĩa địa' siêu xe

Ngoài ra, tại bãi đậu xe này còn có những chiếc xe hạng sang khác như Audi, Land Rover và Mercedes Benz.

 
'Nghĩa địa' siêu xe

Đa số những phương tiện này đều có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới các vụ án hình sự, điều đó đồng nghĩa với việc chủ nhân của chúng không thể lấy lại xe của mình.

'Nghĩa địa' siêu xe

Bên cạnh đó, một số chiếc khác lại bị bỏ hoang vì sắp hết hạn sử dụng hoặc chủ nhân của chúng không có giấy tờ sở hữu hợp pháp.

'Nghĩa địa' siêu xe

Những chiếc xe đã trở thành một vấn đề nhức nhối đối với các nhà chức trách địa phương, những người đang đau đầu nghĩ cách nên làm gì với chúng.

'Nghĩa địa' siêu xe

Trong khi một số phương tiện đã được bán đấu giá, một số khác tiếp tục được đưa đến và chất đống trong nghĩa địa xe hơi này.

'Nghĩa địa' siêu xe

Sầm Hoa

Phát hiện giáo phái bí ẩn có chính phủ, quân đội riêng

Cảnh sát Ấn Độ vừa có một cuộc đụng độ lớn với một giáo phái bí ẩn đang chiếm giữ hơn trăm hecta đất, có chính phủ và quân đội riêng, CNA đưa tin.

Hàng nghìn người khỏa thân trong giá lạnh

Thủ đô Bogota của Colombia không phải là nơi dành cho những người e thẹn khi hơn 6.000 người tình nguyện khỏa thân tập thể tại quảng trường chính của thành phố này.

'Dị nhân' chia sẻ bí quyết để có mái tóc gần 20m

Từ xa, ông Savjibhai Rathwa trông giống như đang quấn một sợi dây quanh người.