Bé 6 tuổi kiếm tiền siêu giỏi trên mạng
Bé 6 tuổi kiếm tiền siêu giỏi qua YouTube. Ảnh: RT

Theo danh sách mới nhất về những ngôi sao YouTube có thu nhập cao của Forbes, Anastasia Radzinskaya – còn gọi là Nastya trên kênh YouTube của em, hiện là blogger giàu có thứ 7 thế giới. Trong năm 2020, em đã thu hút được 39 tỷ lượt xem, với thu nhập lên tới 18,5 triệu USD trong vòng 12 tháng, tính tới tháng 12, RT đưa tin.

Bé gái này được sinh ra ở thành phố Krasnodar của Nga nhưng em và gia đình hiện sống ở Florida, Mỹ.

“Like Nastya”, kênh của Anastasia trên nền tảng video, được gia đình em điều hành. Kênh này có tới 65,8 triệu lượt đăng ký, các video được nhiều lượt thích của em đều là video em và bố chơi Lego, làm việc nhà. Các video gần đây nhất của em đã lý giải về đại dịch Covid-19 theo một cách mà các em nhỏ khác có thể hiểu được.

Forbes mô tả các video của Anastasia là “rất màu sắc” và “biểu cảm”. Ngoài ra, do không có nhiều ngôn ngữ nâng cao nên các video rất phù hợp với các khán giả toàn cầu là trẻ em.

 

Kể từ khi lọt vào danh sách các blogger giàu có nhờ YouTube hồi năm ngoái, Anastasia đã được vinh danh là người giàu có thứ ba trên nền tảng video này. Sau đó, bé gái này trở nên nổi tiếng ở TikTok, thu hút được 3 triệu người dùng theo dõi.

Tuy vậy, Anastasia không phải là em nhỏ duy nhất kiếm bộn tiền từ YouTube. Người kiếm nhiều tiền nhất hiện là Ryan Kaji. Cậu bé 9 tuổi này khởi nghiệp trên YouTube với một loạt video mở hộp các trò chơi mới rồi chơi. Cậu kiếm được 29,5 triệu USD.

Hoài Linh

Bé 7 tuổi kiếm được hàng trăm tỷ nhờ YouTube

Bé 7 tuổi kiếm được hàng trăm tỷ nhờ YouTube

Một cậu bé đã kiếm được hơn 512 tỷ đồng trong một năm nhờ đánh giá đồ chơi trên YouTube.

Nổ súng trong 'Tổng hành dinh' YouTube

Nổ súng trong 'Tổng hành dinh' YouTube

Ít nhất 3 người bị thương sau khi một phụ nữ nổ súng bên trong trụ sở chính của YouTube ở San Bruno, California (Mỹ) chiều 3/4 giờ địa phương.