Tờ USA Today cho biết, người đàn ông bí ẩn trên đã quỳ và chắp tay trước mộ Beau Biden, con trai quá cố của Tổng thống Biden, trong lúc người đứng đầu Nhà Trắng đang có bài diễn văn ở lễ tuyên thệ nhậm chức được tổ chức ở thủ đô Washington DC, Mỹ. Vị sĩ quan vô danh này vẫn quỳ trước ngôi mộ một lúc lâu sau khi bài phát biểu kết thúc.  

Người đàn ông bí ẩn viếng thăm mộ con trai ông Joe Biden
Người đàn ông bí ẩn quỳ trước mộ của con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: Twitter

Hiện chưa rõ danh tính của sĩ quan cảnh sát bí ẩn trên.

 

Theo USA Today, cựu công tố viên liên bang kiêm thành viên vệ binh quốc gia Delaware, ông Beau Biden đã mất vì bệnh ung thư vào năm 2015. Trong một bài phát biểu gần đây, Tổng thống Joe Biden nói rằng lẽ ra con trai ông mới là người nên tham gia tranh cử tổng thống, và nỗi đau mất người thân là lý do chính khiến ông không tham gia tranh cử hồi năm 2016.

Tuấn Trần

Ông Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống, kêu gọi nước Mỹ đoàn kết

Ông Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống, kêu gọi nước Mỹ đoàn kết

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden với chủ đề “Nước Mỹ đoàn kết” bắt đầu lúc 23h30 ngày 20/1 (giờ Việt Nam). Sau khi tuyên thệ, ông trở thành Tổng thống thứ 46 của Mỹ.

Hình ảnh lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Hình ảnh lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Ông Joe Biden đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức tại điện Capitol trưa ngày 20/1 (giờ Mỹ), chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.