Covid-19 giúp gia đình Obama lấy lại những khoảnh khắc đã mất
Covid-19 giúp gia đình Obama lấy lại những khoảnh khắc đã mất

Theo AP, trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới với tạp chí People, Michelle Obama nói, bà đang thích thú với việc đan len và cân nhắc rút khỏi đời sống công chúng.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ kể, để giết thời gian khi đại dịch Covid-19 diễn ra, bà đan lát và giờ bị nghiện. Michelle tiết lộ, đã đan một chiếc áo len cổ lọ cho chồng – cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. “Tôi học cách làm tay và cổ áo.. Tôi sẽ tiếp tục đan”.

Bà Michelle Obama cũng nói về việc đại dịch Covid-19 đã giúp bà và chồng lấy lại những khoảnh khắc đã mất với hai con gái Malia, 22 tuổi và Sasha, 19 tuổi như thế nào. Hai cô gái nhà Obama đều từ trường về nhà để cách ly cùng với cha mẹ trong ngôi nhà của gia đình ở Washington và tại vườn nho Martha, bang Massachusetts.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay, cả Malia và Sasha giờ đều là những người trẻ tuổi, độc lập. Và rằng, bà cảm thấy thích thú khi các cuộc trò chuyện với con đã diễn ra theo hướng ngang hàng, hơn là mẹ với con gái. “Tôi đã nói với các con về việc sắp nghỉ hưu”, bà Obama kể và cho biết thêm đang lựa chọn các dự án.  

 

Bà Obama cũng nói về chuyện bị trầm cảm cấp độ thấp trong thời kỳ phong toả và sau vụ George Floyd bị cảnh sát Minneapolis giết hại hồi cuối tháng 5 cũng như việc bà bỏ tập thể dục, những việc bà muốn làm khi nghỉ hưu.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay, bà và chồng đang xây dựng một nền tảng để người khác có thể tiếp tục công việc sau khi họ về hưu và ở bên nhau. “Barack có thể chơi gôn thoải mái và tôi có thể đùa anh ấy rằng anh đánh gôn quá nhiều vì không có gì để làm”.

Hoài Linh

Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng

Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng

Bà Michelle Obama thú nhận “từng có lúc tôi muốn đẩy Barack khỏi cửa sổ” khi mở lời về cuộc hôn nhân của mình với Tổng thống thứ 44 của Mỹ Barack Obama.

Cuộc sống bận rộn sau nghỉ hưu của Obama

Cuộc sống bận rộn sau nghỉ hưu của Obama

Kể từ khi ông Obama rời Nhà Trắng sau hai nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ dài 8 năm, gia đình Obama vẫn luôn bận rộn.