Miếng băng xuất hiện trên tay Tổng thống Mỹ hôm 10/1 khi ông có chuyến đi tới McAllen, Texas. Tới hôm 14/1, nó vẫn hiện diện trên bàn tay của người đứng đầu nước Mỹ khi ông đi tới New Orleans.

băng cá nhân,Tổng thống Mỹ,Donald Trump

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sander nói với Politico rằng, Tổng thống bị thương khi chơi cùng con trai 12 tuổi. "Tổng thống vui đùa với con trai Baron và bị xước tay".

Dù không có bằng chứng nào cho thấy vết thương trên có liên quan tới sức khỏe của ông Trump, nhưng vô số giả thuyết được người dùng Twitter đưa ra về sự việc xảy ra với nhà lãnh đạo 72 tuổi này.

 
băng cá nhân,Tổng thống Mỹ,Donald Trump

Theo Daily Mail, một số người dùng mạng xã hội đặt nghi vấn như "Nói dối. Ông Trump ở trong Nhà Trắng cả tháng, tôi ngờ rằng Tổng thống đang được chữa trị bệnh gì đó. Đó là dấu vết của việc truyền qua đường tĩnh mạch. Ngoài ra, tôi chưa bao giờ thấy ông Trump ôm con trai Barron".

băng cá nhân,Tổng thống Mỹ,Donald Trump

Dù là Tổng thống Mỹ lớn tuổi nhất khi nhậm chức vào tháng 1/2017, nhưng kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy, ông Trump trong tình trạng sức khỏe tuyệt vời. Bác sĩ Harold Bornstein tuyên bố như vậy vào tháng 9/2016 sau khi kết quả kiểm tra của ông Trump, đồng thời khẳng định "đó là người khỏe mạnh nhất từng được bầu giữ chức Tổng thống Mỹ".

Hoài Linh