Bệnh viện Quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, trước đó Khoa cấp cứu bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp em Trần Văn Minh, 14 tuổi trong tình trạng đa chấn thương, có nhiều vết thương trên mặt, vùng đầu và gãy chân trái do xe tải gây tai nạn giao thông rồi bỏ đi.

Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị tụ máu ngoài màng cứng trán và thái dương, gãy - tụ dịch xoang hàm, gãy thân xương đùi trái, dập xuất huyết não.

Cậu bé mồ côi bị xe tải đâm nguy kịch, kẻ gây tai nạn bỏ chạy

Em Minh đang điều trị tại BV Quận Thủ Đức. Ảnh:BSCC

 

Nhờ được các y bác sĩ chăm sóc tận tình, hiện tại sức khỏe của em đã có hướng chuyển biến tốt và đang được điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh của bệnh viện.

Qua tìm hiểu được biết em Minh là trẻ mồ côi bị bỏ rơi. Em được Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo chùa Kỳ Quang 2 nhân nuôi dưỡng trong tình trạng bị bệnh bại não.

Theo các bác sĩ, với tình hình sức khoẻ hiện tại của em Minh, nhà Chùa đã cố gắng song vẫn không đủ khả năng chi trả các khoản viện phí điều trị cho em.

Phan Nhơn

Bé trai 16 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau tai nạn 'lìa đầu'

Bé trai 16 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau tai nạn 'lìa đầu'

Đội ngũ bác sĩ đã gắn lại đầu của cậu bé vào cột sống, sử dụng một sợi dây nhỏ và một xương sườn để nối các đốt sống lại với nhau.