Thương hiệu thuốc hạ sốt lâu đời

Hapacol có đến gần 20 năm lịch sử đồng hành cùng người Việt, là thương hiệu thuốc hạ sốt lâu đời trong nước. Sản phẩm của thương hiệu cũng liên tục nằm trong top 3 thuốc giảm đau hạ sốt chiếm thị phần chủ yếu trên thị trường.

Hapacol - thuốc giảm đau hạ sốt gần 20 năm đồng hành cùng người Việt
Hapacol hiện có 16 sản phẩm thuốc dành riêng cho người lớn

Hapacol là thuốc giảm đau hạ sốt được đưa vào phục vụ thuốc khám chữa bệnh trong hệ thống bệnh viện. Năm 2014, sản phẩm được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu “Ngôi sao Thuốc Việt”.

Danh mục sản phẩm giảm đau đa dạng

Sau 2 thập kỷ, Hapacol hiện phát triển 28 sản phẩm đáp ứng đa dang nhu cầu sức khỏe. Trong đó, có 16 sản phẩm dành riêng cho người lớn như: Hapacol 650, Hapacol Extra, Hapacol Blue... với đa dạng loại bào chế tiện lợi (viên nén, viên sủi), hàm lượng phù hợp cân nặng (500mg, 650mg paracetamol).

Với thành phần chính paracetamol, Hapacol giảm đau, hạ sốt nhanh trong các trường hợp cảm cúm, nhức đầu, đau khớp, đau răng… Nhãn hàng còn kết hợp paracetamol với phenylephrin để trị sổ mũi (Hapacol CS Day), với cafein để giữ tỉnh táo khi lái xe (Hapacol 650 Extra), với ibuprofen để giảm đau kháng viêm (Hapacol Đau nhức)...

Thương hiệu thuốc giảm đau - hạ sốt tiên phong đạt Japan-GMP

Song song với thành tựu nghiên cứu, Hapacol 650 cũng tối ưu chất lượng khi ứng dụng công nghệ tiên tiến. Cả 16 sản phẩm Hapacol cho người lớn đều được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn Japan-GMP, đạt tiêu chuẩn lưu hành nghiêm ngặt trong bệnh viện lẫn “rộng cửa” xuất khẩu sang quốc gia “khó tính” Nhật Bản.

 

Japan-GMP là chứng nhận chất lượng do Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA) trực tiếp cấp. Cùng với 16 sản phẩm Hapacol cho người lớn, Dược Hậu Giang còn có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Nhật Bản này.

Sản phẩm tiên phong hàm lượng 650mg paracetamol

Hapacol còn là thương hiệu đi đầu trong việc mang đến hàm lượng 650mg paracetamol đáp ứng nhu cầu điều trị cho người lớn.

Những năm 2000, thị trường chỉ có duy nhất liều 500mg paracetamol. Đến 2007, Hapacol 650 ra đời, là sản phẩm tiên phong chứa 650mg paracetamol phù hợp với tầm vóc cao lớn hơn của người Việt từ đó đến nay.

Hapacol - thuốc giảm đau hạ sốt gần 20 năm đồng hành cùng người Việt
Hapacol 650 với hàm lượng 650mg paracetamol phù hợp với thể trạng người Việt trong thời kỳ mới

Liều 650mg paracetamol phù hợp với trường cân nặng 43 - 65kg phổ biến ở cả 2 giới hiện nay.

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết: “Thuốc đánh dấu bước tiến dài về thành tựu nghiên cứu của Hapacol, cũng như giải quyết thực trạng uống thuốc thiếu liều (500mg) hoặc dư liều (1.000mg) ở nhiều người dùng”.

Trên hành trình gần 20 năm phát triển, Hapacol đã trở thành một trong những thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt được tin dùng khắp hệ thống nhà thuốc và bệnh viện, các gia đình.

Hapacol - thuốc giảm đau hạ sốt gần 20 năm đồng hành cùng người Việt

Hapacol 650 giúp giảm nhanh các cơn đau đầu, đau nửa đầu. Ngoài ra, thuốc còn giảm đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương, đau do viêm khớp, đau sau khi tiêm ngừa hay nhổ răng. Thuốc có công dụng hạ sốt ở bệnh nhân bị cảm hay những bệnh có liên quan đến sốt.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. GPQC: 0574/14/QLD-TT.

Địa chỉ; 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0292.3891433
Website: https://hapacol.vn/
Dược Hậu Giang - doanh nghiệp có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP.

Chi tiết về Japan-GMP xem tại: http://japangmp.dhgpharma.com.vn/vi/

Doãn Phong