Chiều nay, đại diện gia đình sản phụ Lê Thị Nga (SN 1985, trú xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch - người đã tử vong sau sinh mổ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, con sản phụ này cũng đã qua đời.

Con trai sản phụ tử vong tại bệnh viện cũng đã qua đời

Người nhà sản phụ Nga tập trung rất đông trước sảnh bệnh viện yêu cầu giải thích nguyên nhân tử vong của nạn nhân

Trước đó, ngày 19/12/2019, sau khi nắm bắt thông tin tình trạng sức khỏe của bé trai con sản phụ Nga, Bệnh viện Nhi Trung ương đã cử người vào Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tham gia hội chẩn và đưa cháu bé ra Hà Nội điều trị với niềm tin giành sự sống.

Tuy nhiên, ngay khi sinh ra, cháu bé đã rất yếu, hôn mê sâu và từng được tiên lượng khó qua khỏi. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cháu bé đã tử vong sau hơn 10 ngày điều trị tích cực.

Người nhà đã đưa cháu bé về quê an táng bên cạnh người mẹ quá cố của mình.

Con trai sản phụ tử vong tại bệnh viện cũng đã qua đời

 

Người thân đau đớn vì sự ra đi đột ngột của sản phụ Nga

Như VietNam Net đã thông tin, ngày 15/12/2019, sản phụ Lê Thị Nga được chuyển đến Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới để sinh. Trong quá trình chuyển dạ, sản phụ nghi bị vỡ tử vung nên buộc phải cấp cứu khẩn.

Các bác sĩ tiến hành mổ ổ bụng lấy thai nhi và cầm máu. Khi phẩu thuật cắt tử cung thì sức khỏe sản phụ diễn biến xấu, bệnh nhân bị tụt huyết áp, ngừng tim và đến 5h ngày 17/12, sản phụ Lê Thị Nga đã tử vong, còn cháu bé nguy kịch.

Cho rằng các bác sĩ tắc trách nên người nhà nạn nhân đã tập trung rất đông người trước sảnh bệnh viện yêu cầu giải thích, làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nga.

Sau đó, phía bệnh viện đã đình chỉ kíp trực, niêm phong hồ sơ để phục vụ điều tra.

Hải Sâm

Bác sỹ bị tố 'chậm chân' khiến trẻ sơ sinh chết tức tưởi

Bác sỹ bị tố 'chậm chân' khiến trẻ sơ sinh chết tức tưởi

Sản phụ được đưa vào phòng chờ sinh từ 16h chiều nhưng đến 20h30 cùng ngày, ca mổ mới được tiến hành vì phải chờ bác sĩ gây mê và các thành viên trong kíp mổ. Một giờ sau, bác sĩ báo thai nhi đã tử vong.