Trong một thời gian dài, Geneva Ottavianvo sống ở thành phố Philadelphia (bang Pennsylvania, Mỹ) luôn ám ảnh phải có một thân hình thanh mảnh. Bạn trai của cô nói rằng anh ta thích những cô gái có khe hở giữa đùi và Geneva đã cố sức để đạt được điều đó.

Từ năm 2015, khe hở giữa đùi trở thành xu thế hình thể mà các thiếu nữ mong ước. Theo đó, khi bạn đứng thẳng, khép chân, hai phần đùi tạo nên khoảng trống thì bạn được coi sở hữu đôi chân đẹp.

Cô gái mắc chứng biếng ăn vì áp lực của người yêu đã tăng cân trở lại

Geneva thiếu sức sống khi nặng 47 kg

Để nhanh chóng đạt được điều này, Geneva bắt đầu bỏ bữa và luôn có cảm giác đói mệt. Chỉ trong vòng 6 tháng, cô giảm gần 20 kg nhưng sức khỏe cũng giảm sút.

“Mối quan hệ của tôi khi đó không lành mạnh. Cuối cùng, tôi đã không ăn uống đúng cách. Tôi muốn được mảnh mai vì nhiều người nghĩ đó là thân hình lý tưởng của một phụ nữ trẻ”, Geneva kể.

Bạn trai của cô thường nói: “Chà, em có khe hở ở đùi, trông thực sự gợi cảm”. Geneva cố gắng để làm hài lòng bạn trai: “Tôi dừng ăn uống điều độ và trông như một bộ xương”.

Khi nấu đồ cho bạn trai, Geneva không ăn cùng. Cô chỉ ăn một lượng rất nhỏ so với nhu cầu thực tế của bản thân. Khi gia đình góp ý, Geneva lại tỏ thái độ khó chịu.

Cô gái mắc chứng biếng ăn vì áp lực của người yêu đã tăng cân trở lại

 

Tăng thêm 18 kg, Geneva trông khỏe khoắn và trẻ đẹp hơn nhiều

Tới tháng 12/2016, Geneva đi khám sức khỏe định kỳ. Các bác sĩ chẩn đoán cô mắc chứng biếng ăn, trầm cảm. Nhưng phải tới khi chia tay người bạn trai với áp đặt độc hại vào tháng 7/2017, Geneva mới bắt đầu tăng cân trở lại.

“Khi mối quan hệ đó kết thúc, tôi và mẹ mua rất nhiều đồ ăn ngon. Đó là bước đầu để tôi phục hồi lại và bắt đầu ăn nhiều hết mức để tăng cân”, Geneva nói.

Từ tháng 7/2017 tới 4/2018, Geneva đã tăng 18 kg và bắt đầu thích thú với việc ăn uống những món có lợi cho sức khỏe.

Sau đó, cô quyết định tới phòng gym trong vùng để tập luyện giúp cơ thể gọn gàng, khỏe khoắn. Hiện tại, cô đi tập 5 lần mỗi tuần và theo một chế độ ăn cân bằng để giữ trọng lượng ổn định 65 kg.

Cô gái 22 tuổi cũng dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm tập luyện, chế độ ăn uống cho những người quan tâm trên Instagram.

“Khi nhìn lại hình ảnh hom hem của mình trước đây, tôi thấy thật sợ hãi. Đó là điều mà mọi người không nên làm”, Geneva tâm sự.

An Yên (Theo Mirror)

Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh

Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh

Khi chị Trang (Hà Nội) làm giấy thông hành sang Trung Quốc, nhân viên an ninh phải mất cả tiếng đồng hồ để xét duyệt vì hình trong chứng minh thư cũ quá khác ngoài đời.