Càng ngày càng có nhiều quý ông thích nâng cấp “súng ống” bằng cách gắn thêm bi, kiếm, chùy, đeo khuyên… cho “cậu nhỏ”.

BS Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại, BV Đại học y Hà Nội cho biết, việc các quý ông muốn đổi gió, cải thiện đời sống tình dục không hề xấu, song đến nay, y học chính thống chưa cho phép cấy các dị vật vào “cậu nhỏ”, trừ trường hợp điều trị bệnh.

Do đó, hầu hết các ca nâng cấp “súng” đều do các quý ông tự rỉ tai nhau, tìm đến các phòng khám chui để làm thủ thuật. Đây chính là căn nguyên gây ra nhiều hệ luỵ về sức khoẻ với chính các quý ông và bạn tình.

Trong thế giới trang sức dành cho “cậu nhỏ”, gắn bi là phổ biến nhất với đủ kích cỡ, chất liệu, từ sắt, ngọc trai, nhựa, silicone… với giá từ vài trăm ngàn một viên đến 2-3 triệu đồng. Có người gắn 2 viên, có người gắn vòng trên, vòng dưới… với 6-7 viên.

Bác sĩ tiết lộ lý do quý ông thích gắn bi, kiếm vào cậu nhỏ

Bi là loại trang sức phổ biến nhất được quý ông gắn cho "cậu nhỏ"

Sau khi cấy bi, phải dùng tay day đi day lại làm cho viên bi chuyển động. Vết thương cần khoảng 6 ngày để liền. Nếu không thích, có thể tháo bi dễ dàng.

Với kiếm, chủ yếu là ống nhựa và ruột bút bi nhưng phương pháp này cần thời gian chăm sóc phức tạp, mất từ 6-12 tháng mới lành vết thương.

Chùy có nhiều cạnh, thường do tự chế, có nguy cơ làm đau bạn tình khi quan hệ.

 

Từng gỡ bi cho không ít quý ông, bác sĩ nam khoa Lương Giang Đức chia sẻ, bản thân anh cũng từng đặt câu hỏi tại sao họ phải cài những dị vật vào “của quý”. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với những bệnh nhân của mình anh mới hiểu, quý ông sẵn sàng chịu đau chỉ vì muốn cho bạn tình, vợ mình có được cảm giác lên đỉnh.

Các bệnh nhân thừa nhận, khi cài cắm thêm dị vật, “cậu nhỏ” không tăng khoái cảm là mấy, thấy tưng tức, thậm chí bị đau khi quan hệ nhưng vì muốn tăng kích cỡ chỗ ấy, muốn trở thành niềm tự hào trong mắt phái đẹp, giúp bạn tình có cảm xúc tốt hơn nên họ chấp nhận.

Khoái cảm tăng chưa biết bao nhiêu, nhưng hậu quả phần lớn các quý ông gặp phải khi gắn dị vật là nhiễm trùng tại chỗ, áp xe, chảy mủ do quá trình thao tác không đúng kĩ thuật, không đảm bảo vô trùng. Trường hợp hoại tử nặng, phải cắt bỏ dương vật.

BS Liên cảnh báo, khi đặt bi không đúng cũng có thể gây thủng niệu đạo, cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật. Những trường hợp không đặt dị vật dưới da mà cấy thẳng vào thể hang dương vật có thể gây nhiễm trùng, xơ hóa vật hang và làm teo dương vật.

Tại TP.HCM từng ghi nhận trường hợp bị gãy dương vật do cấn bị khi “lâm trận”, buộc phải phẫu thuật cấp cứu.

Với chị em phụ nữ, chỉ một số ít có khoái cảm thực sự còn lại hầu hết đau đớn, sợ hãi. Việc kích thước dương vật quá to so với âm đạo của chị em hoặc dị vật có nhiều cạnh có thể gây đau đớn, tổn thương vùng niêm mạc, chảy máu, viêm nhiễm phụ khoa khi quan hệ. Nếu dị vật bị văng ra và lưu lại trong âm đạo rất nguy hiểm cho bạn tình.

Do đó, BS Liên khuyến cáo, các quý ông cần đặc biệt cân nhắc được - mất khi nâng cấp “súng ống”. Khi tiến hành bất cứ can thiệp y khoa nào cần chọn những cơ sở y tế uy tín, đủ trang thiết bị và nhân lực.

“Chất lượng cuộc yêu không phụ thuộc quá nhiều vào kích cỡ “cậu nhỏ” vì vậy các quý ông không nên quá tự ti. Quan trọng nhất là sự hài hoà, quan tâm tới nhau, kỹ năng khi làm chuyện ấy. Nếu cả 2 thoải mái, vui vẻ sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa”. BS Liên nhấn mạnh.

Minh Anh 

Bác sĩ nặn 'cậu nhỏ' cho thanh niên Hải Phòng phải tiểu ngồi nhiều năm

Bác sĩ nặn 'cậu nhỏ' cho thanh niên Hải Phòng phải tiểu ngồi nhiều năm

- Suốt 10 năm qua, Dũng luôn sống trong mặc cảm, mỗi lần đi vệ sinh đều phải nín nhịn, đợi các bạn ra hết mới dám vào vì phải tiểu ngồi.