Trưa nay, Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao lô pháo điện tử và rượu cho Đội Cảnh sát kinh tế - Môi trường, Công an huyện Hòa Vang xử lý.

Tài xế xe tải dùng loa thùng ngụy trang để chở rượu, pháo Trung Quốc

Lực lượng chức năng chở kiểm đếm số hàng phát hiện

Thông tin ban đầu, tối 23/12, Trạm CSGT Hòa Phước làm nhiệm vụ trên tuyến QL1A đoạn qua xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang), thì phát hiện xe tải BKS: 92C - 157.36 do tài xế Phạn Tấn Luận (33 tuổi, ngụ huyệnThăng Bình, Quảng Nam) có dấu hiệu xếp hàng làm lệch xe nên dừng kiểm tra.

Thời điểm này, cảnh sát phát hiện 100 hộp pháo điện có xuất xứ từ Trung Quốc, cùng nhiều thùng rượu vang (mỗi thùng 6 chai) trên xe. Số hàng này được nam tài xế dùng loa thùng loại lớn xếp gần cửa xe để che lại.

Tài xế xe tải dùng loa thùng ngụy trang để chở rượu, pháo Trung Quốc

Pháo điện xuất xứ từ Trung Quốc 

 

Số hàng này anh Luận không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Tài xế này khai, số hàng hóa trên nhận nhiều nơi ở Đà Nẵng để vận chuyển số cho một chủ hàng ở tỉnh Quảng Nam.

CSGT đã lập biên bản lỗi vi phạm xếp hàng làm lệch xe và bàn giao phương tiện này cho Công an huyện Hòa Vang xử lý. 

Hồ Giáp

Bắt băng nhóm cho vay lãi ‘cắt cổ’ ở Đà Nẵng

Bắt băng nhóm cho vay lãi ‘cắt cổ’ ở Đà Nẵng

Nhóm 9 đối tượng đến Đà Nẵng phát tờ rơi quảng cáo và lên mạng xã hội đăng thông tin cho vay tiền với thủ tục nhanh gọn, không thế chấp với lãi suất lên đến 40% mỗi tháng.