- Bà Oanh “xúi” Hùng ly hôn vợ và bán nhà để về ở chung. Khi Hùng hết tiền, người tình đòi chia tay. Gã cho rằng mình bị phản bội nên ra tay sát hại.

Người phụ nữ bị người tình sát hại dã man trong phòng trọ

Hôm nay, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Quốc Hùng (SN 1968, ngụ huyện Bàu Bàng, Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, vào ngày 5/12, sau khi giết chết bà Lê Thị Kim Oanh (SN 1975, ngụ huyện Bàu Bàng) tại một phòng trọ thuộc KCN Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, Hùng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Nghi bị phụ tình, gã đàn ông đâm chết người tình trong phòng trọ
Đối tượng Nguyễn Quốc Hùng tại cơ quan điều tra

Hùng khai nhận có quan hệ tình cảm với bà Oanh từ lâu. Thời gian gần đây, bà Oanh nói với Hùng ly hôn vợ và bán nhà của Hùng để về sống với bà tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, sau khi tiêu xài hết số tiền bán nhà, bà Oanh có ý định chia tay nên Hùng bực tức, cho rằng bị phản bội nên nảy sinh ý định giết bà Oanh.

 

Đến tháng 10/2018, Hùng thuê phòng trọ tại KCN Mỹ Phước 2 để ở và đi làm bảo vệ. Thời gian này, bà Oanh thường xuyên đến phòng trọ mang cơm cho Hùng.

Trưa ngày 5/12, bà Oanh mang cơm đến, Hùng muốn quan hệ tình dục nhưng bà Oanh không đồng ý. Gã liền lấy một con dao trong phòng đâm bà Oanh khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Hùng định tự tử nhưng lại không dám thực hiện nên khóa cửa phòng trọ chạy về huyện Bàu Bàng. Chiều cùng ngày, y mang hung khí gây án đến Công an đầu thú.

Dọa đưa clip 'nóng' người tình lên mạng để tống tiền

Dọa đưa clip 'nóng' người tình lên mạng để tống tiền

Sau khi quay clip cảnh ân ái với người tình, Tiến gọi điện thoại đe dọa sẽ đăng lên mạng xã hội, buộc nạn nhân phải đưa tiền cho y tiêu xài.

Nữ nhân viên quán karaoke bị người tình truy sát, chết gục trên vũng máu

Nữ nhân viên quán karaoke bị người tình truy sát, chết gục trên vũng máu

Ông Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBND thị trấn Lâm Thao (Phú Thọ) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng tại quán karaoke.

Gã thanh niên 'biến mất' sau khi người tình tử vong

Gã thanh niên 'biến mất' sau khi người tình tử vong

Sau khi đưa người tình vào bệnh viện cấp cứu, nam thanh niên quay về phòng lấy xe máy của nạn nhân rồi bỏ đi.

Minh Tâm