Trao đổi với VietNamNet tối nay (6/8), lãnh đạo Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra theo trình báo của một người dân về việc người này bị mất trộm.

Một phụ nữ báo mất 450 triệu trong cốp xe dựng ở trụ sở ngân hàng
Trụ sở Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh thị xã Quảng Trị

Nguồn tin của PV cho biết, nạn nhân trình báo bị mất trộm gần nửa tỷ đồng là bà Lê Thị L. (SN 1976, trú thôn An Tiêm, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong).

Thông tin ban đầu cho biết, chiều nay, bà L. đi xe máy hiệu Airblade BKS 74D1- 030.56 mang theo 280 triệu đồng từ nhà đến Ngân hàng Agribank Chi nhánh thị xã Quảng Trị.

Tại đây, sau khi rút 170 triệu đồng, bà L. bỏ cùng số tiền 280 triệu trước đó (tổng 450 triệu đồng) vào trong cốp xe, rồi chạy xe máy đến Ngân hàng Vietcombank (ngã 3 Lê Hồng Phong - Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị) để tiếp tục rút tiền.

 

“Tại đây, bà L. để xe máy trong khuôn viên trụ sở của ngân hàng để vào rút tiền. Khoảng 14h30, khi hoàn tất giao dịch và quay trở ra xe thì bà L. phát hiện số tiền 450 triệu đồng trong cốp xe đã bị mất”, nguồn tin của PV cho biết.

Sự việc nhanh chóng được trình báo tới lực lượng công an.

“Ngay khi nhận tin báo, chúng tôi đã cử lực lượng làm việc với bị hại, xác minh vụ việc”, một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Trị cho biết.

Đến 19h tối nay, lực lượng công an địa phương, công an tỉnh Quảng Trị vẫn đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ thông tin mất trộm.

Quang Thành

Chuyển kết luận thanh tra dự án nhiệt điện Thái Bình 2 sang UB Kiểm tra T.Ư

Chuyển kết luận thanh tra dự án nhiệt điện Thái Bình 2 sang UB Kiểm tra T.Ư

Chuyển kết luận thanh tra dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2; việc chuyển nhượng nhà đất tại 69 Nguyễn Du, Hà Nội đến UB Kiểm tra Trung ương để xem xét xử lý theo thẩm quyền.