Sáng ngày 24/7, phiên xét xử hot girl Ngọc Miu cùng người tình Văn Kính Dương và các đồng phạm tiếp tục với phần tranh luận.

Trong phần này, các luật sư đề nghị HĐXX trả hồ sơ vụ án để làm rõ tình tiết mới liên quan trong quá trình xét xử.

Cụ thể tại phiên tòa, các bị cáo khai Nguyễn Đức Kỳ Nam chính là đối tượng tên Tom và đối tượng Bùi Anh Tú (người cung cấp tinh dầu để sản xuất ma túy) hay Hoàng Hải Linh (kẻ mua 500 viên ma túy đá của bị cáo Dương).

Phía bị cáo Văn Kính Dương cho rằng mình chỉ là người nhận ma túy từ Nguyễn Đức Kỳ Nam đem bán chứ không phải là chủ mưu. Bị cáo đề nghị HĐXX xem xét lại vai trò 'đầu vụ' của mình trong vụ án.

Tuy nhiên, VKS vẫn giữ nguyên quan điểm như cáo trạng đã công bố.

Nhân tình của hot girl Ngọc Miu xin lỗi một loạt bóng hồng
Hot girl Ngọc Miu

Được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, Văn Kính Dương thừa nhận mình có tội và gửi lời xin lỗi tới cha mẹ. “Lúc nào ba cũng nhớ tới con, mong con có kỳ thi tốt để vào đại học”, Dương gửi lời tới con của mình.

Dương cũng gửi lời xin lỗi tới người tình Ngọc Miu: “Tôi chưa bao giờ gửi lời xin lỗi tới Ngọc, mong Ngọc ở lại nuôi con cho tốt”.

Ngoài ra, bị cáo này cũng xin lỗi người tình bí mật cùng một người vợ khác hiện đang chăm lo 3 đứa con của anh ta.

 

Nghẹn giọng nói lời sau cùng, hot girl Ngọc Miu xin HĐXX xem xét cho các đồng phạm được hưởng lượng khoan hồng để có cơ hội trở về chăm sóc con cái.

Bị cáo Phạm Bảo Quân không kìm được nước mắt, gửi lời tới mẹ của mình: “Một lần nữa để mẹ phải đau lòng, con mong mẹ tha thứ. Nếu con phải chịu mức án cao nhất cũng xin mẹ đừng quá đau lòng mà đổ bệnh”.

Nhân tình của hot girl Ngọc Miu xin lỗi một loạt bóng hồng
Bị cáo Văn Kính Dương và Phạm Bảo Quân

Bị cáo Lê Văn Mang trình bày, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha bị tật nguyền nên phải lên Sài Gòn để kiếm việc làm, cuối cùng chỉ vì đồng tiền mà phạm tội.

“Con xin cha mẹ tha lỗi cho con, phận làm con chưa tròn. Nếu có kiếp sau con xin làm người con tốt của cha mẹ”, Mang nhắn nhủ.

Bị cáo Lê Hương Giang nức nở xin được giảm nhẹ hình phạt: “Chồng bị cáo mất từ khi con bị cáo chưa ra đời. Do hoàn cảnh khó khăn, bị cáo vào Sài Gòn để bán quần áo thuê chứ không có ý định buôn bán ma túy.

Con bị cáo đang phải gửi cho một người cô họ, mong HĐXX xem xét, con bị cáo mồ cô cha, giờ lại mất mẹ nữa thì không có ai nuôi nấng, dạy bảo".

Kết thúc phần tranh luận, HĐXX quyết định nghị án kéo dài tới sáng ngày 27/7 sẽ tuyên án.

Hot girl Ngọc Miu bị đề nghị 15 năm tù dù được người tình bảo vệ

Hot girl Ngọc Miu bị đề nghị 15 năm tù dù được người tình bảo vệ

Với một loạt tội danh, Văn Kính Dương bị đề nghị tuyên phạt tử hình. Người tình của anh ta là hot girl Ngọc Miu cũng bị đề nghị từ 15-16 năm tù.

Thanh Phương