Ngày 10/6, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Hiền (28 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng truy tố, năm 2014, Hiền và chị Bùi Thị Tuyết M. có quan hệ tình cảm rồi dọn về chung sống với nhau như vợ chồng tại quận Bình Thạnh.

Tháng 3/2018 (không rõ ngày), khi đi làm về ngang qua phòng cháu Bùi Thị Ánh V. (SN 2006) là em gái ruột chị M. đang nằm ngủ một mình, Hiền nảy sinh ý định quan hệ tình dục với V. nên mở cửa vào hãm hại bé gái.

Bé gái 12 tuổi bị anh rể ‘hờ’ hãm hại tới sinh con
Bị cáo Nguyễn Ngọc Hiền tại phiên tòa

Suốt thời gian dài, mỗi khi nhà vắng người là Hiền lại dở trò đồi bại với cháu V.

Đến ngày 18/7/2018, gia đình phát hiện cháu V. có biểu hiện lạ nên đưa đi khám. Kết quả cho thấy, bé gái đang mang thai 19-20 tuần tuổi. Gặng hỏi, V. mới nói ra “tác giả” bào thai là Hiền. Sau đó, gia đình nạn nhân đến Công an quận Bình Thạnh trình báo sự việc.

 

Khi biết tin cháu V. mang thai, gia đình tố cáo sự việc tới cơ quan công an, Hiền vội bỏ trốn, đến ngày 4/12/2019 thì bị bắt giữ.

Về phần cháu V., tới ngày 28/11/2018 đã sinh một bé gái. Kết quả giám định AND cho thấy, Hiền chính là cha sinh học của bé gái mà cháu V. sinh ra.

Sau sự việc xảy ra, gia đình Hiền bồi thường cho cháu V. 150 triệu đồng và gia đình nạn nhân đã làm đơn bãi nại cho bị cáo.

Xét thấy, hành vi của bị cáo đã xâm phạm tới danh dự, nhân phẩm của người khác, làm ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em, gây mất trật tự xã hội. Hơn nữa, hành vi của bị cáo thuộc trường hợp làm nạn nhân có thai và phạm tội 2 lần trở lên. Vì vậy, sau khi xem xét, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Hiền 12 năm 6 tháng tù.

Chồng nhậu say, vợ bị bạn khống chế hiếp dâm

Chồng nhậu say, vợ bị bạn khống chế hiếp dâm

Nhậu say chồng ngủ trước, còn người vợ bị bạn nhậu khống chế doạ giết rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Thanh Phương