Liên quan đến vụ môi giới mại dâm Sugar Baby bị triệt phá, ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời khởi tố, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, Hà Trọng Thắng đã lập một group Sugar Baby để môi giới các cô gái trẻ, có ngoại hình xinh đẹp bán dâm cho các quý ông có điều kiện kinh tế.

Sau khi thu thập các thông tin của các Sugar Baby, Thắng là người trực tiếp môi giới, “chào hàng” đến các Daddy có nhu cầu mua dâm.

'Hợp đồng' mua dâm ở Hà Nội, gói 'trọn tháng' 20 triệu
Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an 

Thắng thoả thuận với Sugar Baby sau khi môi giới thành công, sẽ phải cắt phế cho Thắng số tiền vài triệu đồng. Đối với Daddy, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng.

Để tiện cho việc môi giới, Thắng đã đưa ra 2 “gói dịch vụ” để giới thiệu cho các Sugar Daddy. Cụ thể, gói dịch vụ theo lần quan hệ tuỳ thuộc thoả thuận giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Gói “bao nuôi” có mức giá từ 15 - 20 triệu đồng cho khoảng từ 4 - 8 lần “tình cảm” trong tháng.

 

Cơ quan điều tra đã làm rõ trường hợp Sugar Baby tên N.B.H (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm Sugar Daddy với 2 gói chu cấp. Gói thứ nhất, Sugar Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục.

'Hợp đồng' mua dâm ở Hà Nội, gói 'trọn tháng' 20 triệu
 Cô gái chia sẻ hình ảnh với khách

Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền môi giới cho gói này. Gói thứ hai, Sugar Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới.

Sau đó, Thắng giới thiệu Sugar Baby N.B.H cho Sugar Daddy có tên V.C.Đ (quê Phú Thọ) đang có nhu cầu mua dâm. Đ. đã đồng ý chi trả gói 1 của Sugar Baby. Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng nói trên đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Nhị Tiến 

Lộ đường dây bán dâm theo tháng ở Hà Nội

Lộ đường dây bán dâm theo tháng ở Hà Nội

Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam) vừa bị cơ quan Công an quận Cầu Giấy bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm theo hình thức bán dâm theo tháng.