Khi cơ quan điều tra tiến hành mời K. lên làm việc, đối tượng này bất ngờ uống thuốc diệt cỏ để tự tử và tử vong vào 19h30 cùng ngày. Khám nhà đối tượng, cơ quan điều tra phát hiện nhiều tư trang nghi của nạn nhân bị sát hại.

Sáng nay (21/2), đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự và xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, vẫn chưa tìm thấy phần thi thể còn lại là chân, tay của nạn nhân Lê Thị Lệ Xuân (49 tuổi, trú xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) bị mất tích chiều ngày 13/2.

Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải

Hiện trường con suối nơi phát hiện một phần thi thể nạn nhân Lê Thị Lệ Xuân.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 20/2, cơ quan điều tra đã phát hiện, vớt được phần thi thể là đầu và thân nạn nhân Xuân được bỏ trong bao tải trôi trên suối Đục (thuộc địa phận thôn 1, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar). Hiện trường nằm cách xa khu dân cư, địa hình hiểm trở, hoang vắng.

Cơ quan điều tra đã huy động rất đông lực lượng, cùng chó nghiệp vụ tích cực tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân.

Đại tá Nguyễn Văn Bôn cũng thông tin, trong tối 20/2, cơ quan điều tra phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành trưng cầu giám định tử thi và khám xét nhà đối tượng tình nghi là N.V.K (23 tuổi, trú thôn 12, xã Cuôr Knia) để phục điều tra do nghi liên quan đến cái chết của nạn nhân Lê Thị Lệ Xuân.

Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Trước đó, vào chiều ngày 19/2, nghi ngờ N.V.K có liên quan đến cái chết của bà Xuân, cơ quan điều tra tiến hành mời K. lên làm việc thì đối tượng này bất ngờ uống thuốc diệt cỏ để tự tử và tử vong vào 19h30 cùng ngày.

Thông tin từ cơ quan điều tra, bà Lê Thị Lệ Xuân làm nghề thu mua nông sản tại địa phương. Trưa ngày 13/2, bà Xuân đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn gọi đến mua tiêu. Sau khi thỏa thuận giá cả, bà Xuân điều khiển xe máy chạy về khu vực thôn 11, xã Cuôr Knia rồi mất tích bí ẩn.

Công an huyện Buôn Đôn phối hợp với cùng hàng trăm người dân tìm kiếm nhiều ngày nhưng không phát hiện tung tích nạn nhân. Cơ quan điều tra cũng huy động lực lượng, máy móc hút cạn nhiều giếng nước, ao quanh khu vực bà Xuân mất tích vì nghi ngờ nạn nhân bị sát hại vứt xác phi tang nhưng cũng không tìm thấy.

Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải
Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường nhà đối tượng tình nghi

Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải

Tư trang nạn nhân Xuân được phát hiện tại nhà đối tượng tình nghi N.V.K

Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải

Tiệm sửa xe nơi nghi can bỏ lại chiếc xe máy của nạn nhân

 

Bất ngờ, đến ngày 18/2, một người dân trình báo tìm thấy chiếc xe máy của bà Xuân tại một tiệm sửa xe honda nhỏ trên địa bàn thôn 18, xã Ea Bar (Buôn Đôn) cách nhà nạn nhân khoảng 2km.

Theo chủ tiệm sửa xe, chiếc xe trên được một thanh niên khoảng trên 20 tuổi mang đến sửa, rồi bỏ luôn tại tiệm. Từ manh mối này, cơ quan điều tra lần ra tung tích đối tượng tình nghi và khoanh vùng khu vực tìm kiếm xác nạn nhân.

Tiếp xúc với gia đình nạn nhân Xuân, người thân cho biết bà Xuân làm nghề buôn bán nhỏ, không chồng con và đang ở nuôi mẹ già hơn 80 tuổi.

Tình tiết ly kỳ phá án vụ xác người trong bao tải
Vụ án gây chấn động dư luận tỉnh Đắk Lắk

Về phía đối tượng tình nghi N.V.K, một cán bộ điều tra cho biết, K. mới đi nghĩa vụ quân sự về và đang sống với bố mẹ.

Còn theo người dân sống cạnh nhà K., K ở nhà cũng ham chơi. Ngày 13/2, K. có lấy xe máy gia đình đi cầm cố lấy tiền với mục đích rủ người yêu đi chơi ngày Valentine. K. sau đó còn lấy trộm bao tiêu của gia đình đi bán và bị bố mẹ phát hiện la mắng nên bỏ đi khỏi nhà.

Về thông tin người dân cung cấp, đại tá Nguyễn Văn Bôn cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang điều tra, xác minh, chưa thể khẳng định được.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Đắk Lắk

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Đắk Lắk

Khi mở bao tải, cơ quan chức năng phát hiện bên trong là thi thể một phụ nữ không còn chân tay.

Cả xã đổ xô tìm người phụ nữ mất tích khi đi mua nông sản

Cả xã đổ xô tìm người phụ nữ mất tích khi đi mua nông sản

Bà Xuân chạy xe máy, mang theo số tiền lớn để đi thu mua nông sản theo điện thoại của khách hàng rồi mất tích bí ẩn.

Xem thêmTin Thời sựTin Pháp luật

Trùng Dương