Chiều nay, cơ quan Công an vẫn đang tổ chức giám sát, lấy lời khai nghi can gây ra vụ thảm án khiến 3 người chết gây rúng động tại Bình Dương để mở rộng điều tra.

Thảm án 3 người chết ở Bình Dương: 2 lần tiếng khóc vang lên trong đêm
Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm án ở Bình Dương

Theo thông tin chính thức từ Công an tỉnh Bình Dương, đến thời điểm hiện tại đã xác định được Trần Trọng Luận chính là nghi can gây án, ngoài ra chưa xác định có thêm đồng phạm hay không. 

Theo đó, trong đêm xảy ra vụ thảm án, khu vực nhà nạn nhân bị mất điện đến 2 lần, đến khuya mới có điện trở lại, lúc này người dân đã đóng cửa đi ngủ.

Đến khoảng 2h ngày 24/4, anh Châu Thanh Khuyên (SN 1983, ở phòng trọ gần nhà nạn nhân) nghe tiếng trẻ em la hét phát ra từ hướng nhà bà Cúc nên cùng vợ mở cửa phòng trọ dậy xem, tuy nhiên cửa phòng bị cột bằng dây kẽm phía ngoài nên anh phải giật mạnh mới ra ngoài được. Lúc này vợ chồng anh không còn nghe tiếng khóc nên tiếp tục đi ngủ. 

Thảm án 3 người chết ở Bình Dương: 2 lần tiếng khóc vang lên trong đêm
Công an làm việc với nghi phạm gây ra vụ thảm sát chấn động 
 

Sống gần nhà nạn nhân, bà Lã Thị Ngọc Bích (SN 1969) cho hay, thời điểm khoảng 2h ngày 24/4, trong lúc đang ngủ có nghe tiếng trẻ con la rất lớn trong đêm. Lúc này bà gọi chồng mở cửa đi ra ngoài quan sát nhưng không nghe gì thêm nên quay vào nhà.

Khoảng 5 phút sau, bà Bích lại tiếp tục nghe tiếng động mạnh cùng tiếng trẻ con la hét lớn, nghĩ lại như lần trước nên bà tiếp tục ngủ. Đến khoảng 7h30 cùng ngày khi nghe tiếng người nhà nạn nhân kêu cứu thì mới hay biết sự việc.

Thảm án 3 người chết ở Bình Dương: 2 lần tiếng khóc vang lên trong đêm
Công an khám nghiệm hiện trường vào sáng 24/4

Ngay sau đó, người dân đã cung cấp những thông tin này cho cơ quan điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã xác định nghi can sau 18 giờ gây án.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Thảm án ở Bình Dương: 3 nạn nhân đều bị đâm chém dã man

Thảm án ở Bình Dương: 3 nạn nhân đều bị đâm chém dã man

Tại họp báo sáng nay, Công an tỉnh Bình Dương thông tin cả 3 mẹ con, bà cháu ở thị xã Tân Uyên đều bị đâm, chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể.

Minh Tâm