Nữ công nhân ở Bình Phước nghi bị sát hại trong lô cao su
Một nữ công nhân ở Bình Phước được phát hiện tử vong với đâm ở vùng ngực, thi thể nằm cạnh xe máy trong lô cao su vắng người.
Công an tỉnh Bình Phước sáng nay đã phối hợp với Công an huyện Hớn Quản khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án khiến một nữ công nhân tử vong.
Nạn nhân là chị T.H (18 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản).
![]() |
Khu vực xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Báo Bình Phước |
Theo thông tin ban đầu, tối ngày 1/2, chị H. đi làm từ khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) về nhà ở xã Phước An, huyện Hớn Quản.
Đến khuya cùng ngày, người thân không thấy chị H. về nên gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.
Đến rạng sáng nay, một số người dân đi ngang qua lô cao su thuộc xã Phước An thì phát hiện chị H. nằm chết bên cạnh xe máy, vùng ngực có một vết thương chảy máu do bị đâm.
Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để điều tra.
Được biết, chị H. làm công nhân cho một công ty trong khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, thường tan ca vào buổi tối. Trên đường đi làm về nhà có qua khu vực lô cao su vắng người qua lại.

Nổ súng bắn người nghi ghen tuông ở Sài Gòn
Hai người tìm đến quán nhậu để truy sát nhưng bị nhóm này dùng súng bắn lại. Nguyên nhân vụ việc nghi do ghen tuông.
Xuân An
- Chia sẻ | FaceBookTwitter Email Copy Link
- Gửi bình luận
- Chủ đề :
- bình phước
- vụ án giết người
- giết người