Lãnh đạo Công an huyện Giao Thủy hôm nay cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Hải (20 tuổi, quê Hoà Bình) cho phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Công an huyện Giao Thủy bước đầu xác định, khoảng 6h30 hôm nay, Hải cùng 5 người khác về biển Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định chơi.

Nam Định: Nhân viên quán karaoke bị khách đâm tử vong
Quán karaoke nơi xủy ra vụ việc 

Tại đây, cả nhóm đã tìm quán ăn cháo lòng và uống hết 6 chai rượu. Tiếp đó, 6 người này rủ nhau đi hát tại quán karaoke Thanh T. gần bãi biển Quất Lâm.

Đến 9h sáng, Hải đi từ phòng hát xuống trong tình trạng say rượu và xảy ra cự cãi với 2 nhân viên lễ tân quán karaoke về việc không tìm thấy xe máy của mình. Tuy nhiên, qua kiểm tra xác định trước đó nam thanh niên này không hề đi xe máy đến quán.

 

Dù lễ tân đã mời Hải xem lại camera an ninh để chứng minh nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng chửi bới rồi dùng tay đánh, rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân.

Vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ, một người khác nhập viện cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Người phụ nữ nghi bị thiêu cùng người tình ở Yên Bái đã tử vong

Người phụ nữ nghi bị thiêu cùng người tình ở Yên Bái đã tử vong

  Nạn nhân Hà Thị T. (34 tuổi) bị bỏng trong phòng với người tình tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã tử vong sau gần 1 ngày cấp cứu. 

Nhị Tiến