Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa chiều nay (16/4) đang tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ Đồng Nai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Người đàn ông bị tình nhân quay clip 'nóng', tống tiền hàng trăm triệu
Phan Thị Tư tại cơ quan công an

Theo cơ quan công an, Tư quen biết với ông L. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) qua mạng xã hội từ tháng 3 vừa qua. Sau đó hai người có quan hệ tình cảm và thường vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Biết ông L. có điều kiện kinh tế khá giả, mỗi lần quan hệ Tư đều dùng điện thoại di động quay lén hình ảnh “ân ái” của hai người với ý định tống tiền ông L.

Có clip nhạy cảm, Tư nhắn tin cho ông L. dọa sẽ phát tán lên mạng và báo cho gia đình ông biết, đồng thời yêu cầu ông này phải đưa tiền mới im lặng.

Lo sợ sự việc bị nhiều người biết, ông L. đồng ý đưa tiền cho Tư để mọi chuyện yên ổn. Vào ngày 24/3, ông L. đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng.

 

Tuy nhiên, sau đó Tư tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông L. phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip.

Chiều 12/4, khi ông L. tiếp tục đưa 100 triệu đồng cho Tư tại một quán cà phê thì bị công an bắt quả tang cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận không có nghề nghiệp, do muốn có tiền tiêu xài nên đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận. Sau khi quan hệ tình dục, Tư đều lén quay clip lại để tống tiền.

Ngoài ông L., cơ quan điều tra cũng kêu gọi những nạn nhân khác của Tư đến cơ quan công an trình báo để điều tra.

Cô gái ở TP.HCM bị 2 kẻ cướp giật điện thoại, tống tình

Cô gái ở TP.HCM bị 2 kẻ cướp giật điện thoại, tống tình

Kẻ cướp giật liên hệ ra giá cho cô gái chuộc lại điện thoại và thậm chí tống tình nạn nhân.

Xuân An