Vụ việc xảy ra khoảng 19h ngày 2/4 trên địa bàn tổ 4 (phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Thông tin ban đầu thời điểm trên, một cặp nam nữ được cho là người yêu của nhau đã xảy ra cãi vã trong phòng trọ.

Sau đó, nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái đến tử vong sau đó dùng dây thừng thắt cổ.

Nghi án thanh niên đâm chết người yêu rồi tự sát ở Thái Nguyên
Công an có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc 

Lãnh đạo Công an phường Tân Thịnh cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị tổ chức cán bộ bảo vệ hiện trường, báo cáo vụ việc lên cấp trên.

 

"Chúng tôi chưa xác định được nguyên nhân vụ việc, hai nạn nhân trẻ được đều đã chết", lãnh đạo Công an phương Tân Thịnh xác nhận.

Khoảng 20h30, nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường cũng như làm công tác điều tra.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an xác định thi thể nữ là N.T.N (SN 2000), trú Sóc Sơn, Hà Nội, sinh viên năm nhất của ĐH Thái Nguyên, là người thuê trọ. Thi thể nam là Phạm Văn Nhi (SN 1995), trú xã Tân Lập, Đầm Hà, Quảng Ninh, là sinh viên Học viện Phòng không không quân đang đi thực tập tại Sóc Sơn.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, chị N. bị nhiều vết dao đâm ở ngực và lưng dẫn đến tử vong. Nhi chết trong tư thế thắt cổ bằng dây điện. Ngoài ra trong phòng có bình ga 12kg đang trong tư thế mở, cửa phòng được chốt trong…

Cô gái bị bạn trai đâm chết bằng kéo giữa TP Ninh Bình

Cô gái bị bạn trai đâm chết bằng kéo giữa TP Ninh Bình

 Sáng 1/4, lãnh đạo TP Ninh Bình (Ninh Bình) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ án mạng khiến 1 cô gái tử vong tại phường Đông Thành.

Nhị Tiến - An Phương