- Bước đầu cơ quan chức năng nhận định, người mẹ thuê khách sạn rồi ép con gái cùng uống thuốc sâu tự vẫn.

Đêm 13/7, công an Q.2, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân nghi án mẹ ép con cùng tự vẫn xảy ra tại khách sạn H.S, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2.

Bé gái 6 tuổi có liên quan đến vụ việc đã tử vong. Còn người phụ nữ được cho là mẹ cháu bé, hiện đang cấp cứu ở bệnh viện Nhân dân Gia Định, Q. Bình Thạnh trong tình trạng hôn mê sâu, nguy kịch.

Nghi án mẹ thuê khách sạn, ép con gái cùng tự vẫn

Cơ quan công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường

 

Trước đó, sáng 13/7, một phụ nữ chừng 35 tuổi dẫn theo bé gái 6 tuổi vào khách sạn H.S thuê phòng lưu trú. Từ sáng đến chiều tối không thấy 2 mẹ con xuất hiện hay ra ngoài ăn uống nên nhân viên khách sạn sinh nghi lên gọi cửa. Do không có ai trả lời, nhân viên khách sạn đoán có chuyện chẳng lành nên phá cửa xông vào.

Những người có mặt tại hiện trường hốt hoảng khi phát hiện 2 mẹ con nằm bất động trong phòng, toàn thân tím tái, miệng sùi nước bọt… hiện trường nồng nặc mùi thuốc trừ sâu. Nhân viên khách sạn đưa 2 mẹ con đi cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, theo điều tra ban đầu, khả năng vì buồn phiền chuyện gia đình, người mẹ đã thuê phòng khách sạn ép con cùng uống thuốc sâu tự vẫn.

Anh Sinh