Ngày 25/8, nguồn tin của VietNamNet cho biết, Công an tỉnh TT-Huế đang hoàn tất hồ sơ, làm rõ hành vi giết người của đối tượng S. (SN 1960, trú xã Hồng Hạ, huyện A Lưới).

Lời khai của góa phụ giết người tình bên bờ suối
Đối tượng S. và hiện trường vụ chặt xác người tình bên bờ suối.

Bà S. bị tạm giữ điều tra về hành vi giết người, nạn nhân là ông H.V.H. (SN 1958, trú cùng địa phương). Tại cơ quan công an, bà S. đã có những lời khai ban đầu liên quan đến vụ việc.

Theo đó, cách đây mấy năm, chồng bà S. không may bị bệnh tử vong. Trong khi đó, ông H. cùng chung hoàn cảnh khi vợ vừa mất, một mình ông phải nuôi 6 đứa con.

Giữa ông H. và bà S. thời gian này nảy sinh tình cảm. Cả 2 có ý định đến sống chung với nhau, nương tựa lúc về già nhưng bị người thân ngăn cản.

 

Khoảng 3h sáng ngày 21/8, ông H. và bà S. hẹn nhau ra bờ suối xã Hồng Hạ với ý định cùng chết để được ở bên nhau.

Tại đây, giữa ông H. và bà S. bất ngờ xảy ra mâu thuẫn; bà S. đã dùng dao mang sẵn đâm nhiều nhát vào người ông H. khiến người này tử vong.

Đáng nói, sau khi sát hại người tình, bà S. đã có hành động mất hết nhân tính, chặt một phần thi thể người này đưa lên đồi dấu; sau đó trở về nhà tự tử nhưng bất thành.

Chiều 21/8, khi gia đình không thấy ông H. nên đi tìm. Sáng 22/8, người nhà phát hiện thi thể ông ở bên kia suối gần nhà nên trình báo cơ quan công an.

Quang Thành

Người đàn ông nghi bị người tình sát hại, thi thể nằm bên bờ suối

Người đàn ông nghi bị người tình sát hại, thi thể nằm bên bờ suối

Sau một ngày không thấy ông H. ở nhà, người thân đi tìm thì phát hiện ông này đã tử vong bên bờ suối của xã Hồng Hạ (huyện A Lưới, tỉnh TT-Huế).