Liên quan đến vụ đánh người đến chết xảy ra tại khu nhà trọ ở đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, Công an địa phương đã làm rõ các tình tiết của vụ án mạng.

Nghi can chính là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1999, quê Nghệ An) thừa nhận cùng bạn, là Nguyễn Cô Khá (SN 1996, ngụ huyện Bình Chánh) đã đánh chết ông N.T.H.V (SN 1975, quê Cần Thơ, tạm trú quận Bình Tân).

Sơn khai rõ nguyên nhân là do ông V xúc phạm đến bạn gái và gia đình bạn gái của mình.

Lời khai của 2 kẻ đánh người đến chết ở khu trọ nhà bạn gái
 Hiện trường vụ đánh người đến chết là khu nhà trọ của người lao động ở đường Ấp Chiến Lược, quận Bình Tân
Lời khai của 2 kẻ đánh người đến chết ở khu trọ nhà bạn gái
 Công an phong toả để khám nghiệm hiện trường

Theo điều tra của Công an và khai báo của 2 nghi can, gia đình bạn gái của Sơn ở chung khu trọ với ông V ở hẻm 307A đường Ấp Chiến Lược.

Chiều 15/11, Sơn cùng Khá đến đây và đón bạn gái của Sơn đi ăn. Gần tối, Sơn chở bạn gái về phòng trọ, còn Khá 1 mình đi về nhà ở huyện Bình Chánh.

 

Khi vào phòng trọ của bạn gái chưa được bao lâu, Sơn có nghe ông V chửi, xúc phạm mẹ của bạn gái vì ở chung khu trọ vốn có mâu thuẫn từ trước. Khi nghe ông V chửi cả bạn gái của mình thì Sơn bực tức nên can thiệp và có đánh ông này 1 tát tai.

Sơn nghĩ rằng, ông V sẽ gọi người đến đánh mình và gây phiên phức cho gia đình bạn gái nên đã chủ động gọi Khá quay lại, đánh dằn mặt trước.

2 đối tượng đã lao vào đánh hội đồng ông V. Khi ông V bỏ chạy vào phòng trọ để lánh nạn thì Sơn, Khá đuổi theo dùng nón bảo hiểm đánh cho đến khi nạn nhân gục bất tỉnh tại chỗ.

Sau khi gây án, 2 đối tượng rời khỏi hiện trường. Ông V được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng tử vong do xuất huyết não, đa chấn thương.

Khi vào cuộc điều tra, Công an quận Bình Tận không khó để xác định nghi can gây án, nhanh chóng bắt giữ Sơn và Khá.

Bắt hai đối tượng đánh chết người ở Sài Gòn

Bắt hai đối tượng đánh chết người ở Sài Gòn

Nạn nhân chạy vào phòng trọ để trốn nhưng hai đối tượng truy đuổi đến cùng, đánh nạn nhân gục tại chỗ dẫn đến tử vong.  

Phước An