Trưa nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Hiền (SN 1996, trú thôn Xuân Hòa, xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) về hành vi “Giết người”.

Các quyết định trên được Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, khoảng 20h30 tối 4/2, Hiền mang theo dao Thái Lan đến nhà bà Nguyễn b Thị L. (SN 1951, hàng xóm với Hiền). Đến nơi, thấy nhà bà L. đã tắt điện, Hiền mở cửa nhà dưới đột nhập vào bên trong.

giết người,Quảng Nam
Hiện trường xảy ra vụ việc

Lúc này, Hiền nhìn thấy bà L. đang nằm ngủ nên lại gần tủ lạnh đứng nấp. Khoảng 21h cùng ngày, bà L. thức dậy bật điện đi vệ sinh rồi vào ngủ lại. Khi bà L. đến tắt điện, sợ bị phát hiện, Hiền xông tới bịt miệng, bóp cổ nạn nhân. Bà L. chống cự thì bị Hiền dùng tay đánh vào miệng, mắt và mặt.

 

Sau đó, Hiền cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, cổ, ngực…của bà L.. Hai bên giằng co, bà L. giật được con dao trên tay Hiền và truy hô nên đối tượng bỏ chạy, bà L. được mọi người đưa đi cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Tại cơ quan công an, Hiền khai nhận bị bà L. chửi là “thứ không cha, không ai dạy”. Bực tức, tối 4/2, Hiền mang dao Thái Lan sang nhà và đâm bà L. nhiều nhát dao, phải nhập viện cấp cứu.

“Sau khi qua cơn nguy kịch và làm việc với cơ quan công an, bà L. cho biết không có chửi Hiền như lời khai của đối tượng. Vì vậy chúng tôi đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ động cơ chính của bị can này", một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam thông tin.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bị mắng con hoang, thanh niên bịt khẩu trang đâm bà 69 tuổi nguy kịch

Bị mắng con hoang, thanh niên bịt khẩu trang đâm bà 69 tuổi nguy kịch

Bực tức vì bị bà 69 tuổi mắng là con hoang, thanh niên ở Quảng Nam đột nhập vào nhà, dùng dao đâm bà nguy kịch.

Lê Bằng