Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị cho biết đang làm rõ nghi vấn vụ án mạng khiến chị Hồ Thị S. (SN 1980, trú Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh) tử vong.

Kẻ vũ phu ở Quảng Trị đánh chết vợ cũ vì mâu thuẫn
Hiện trường vụ án mạng 

Nghi phạm là Nguyễn Tuấn Anh (chồng cũ của chị S., SN 1986, trú tại Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh).

Dù đã ly hôn 2 năm nhưng gần đây, Tuấn Anh và chị S. quay về sống với nhau như vợ chồng trong nhà trọ tại thôn Nam Cường (xã Vĩnh Nam).

Khoảng 21h tối qua, sau khi đi nhậu về, Tuấn Anh thấy chị S. đang nằm ngủ với cháu N. (SN 2007, con gái riêng của chị S.) trước hiên nhà.

Tại đây, Nguyễn Tuấn Anh cùng vào nằm và quan hệ với chị S. Giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Tuấn Anh lấy ống nhựa đánh liên tiếp vào người chị S.

Hoảng loạn, chị S. không kịp mặc quần áo, cùng cháu N. bỏ chạy qua nhà hàng xóm cầu cứu nhưng tên chồng cũ không buông tha, tiếp tục đuổi đánh chị rồi túm tóc lôi về nhà.

 

Khi trở về nhà, đối tượng Tuấn Anh tiếp tục đánh, đấm vào đầu, mặt vợ cũ vì cho rằng chị quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Khi người vợ cũ thừa nhận có qua đêm với 1 người đàn ông khác tại nhà trọ khi Tuấn Anh đi vắng, y liền dùng ống nước đánh liên tiếp vào người chị S.

Bị đánh khoảng 15 phút, chị S. kêu đau và bảo cháu N. đi lấy nước uống và lịm dần. Đối tượng Tuấn Anh thản nhiên nằm ngủ bên cạnh.

Đến khoảng 3h sáng nay, khi Tuấn Anh quay sang thì phát hiện chị S. nằm bất động, người lạnh nên gọi cháu N. dậy chở chị đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Đối tượng Tuấn Anh đã bị công an triệu tập để lấy lời khai ban đầu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh điều tra.

Quang Thành

Trăm cảnh sát bao vây ngọn đồi truy bắt nghi phạm giết vợ ở Hòa Bình

Trăm cảnh sát bao vây ngọn đồi truy bắt nghi phạm giết vợ ở Hòa Bình

Công an huyện Yên Thủy (Hòa Bình) huy động hơn 100 cảnh sát cùng lực lượng chức năng xã vây ráp khu vực ngọn đồi ở xã Lạc Thịnh để truy bắt nghi phạm giết vợ.