Do mâu thuẫn vợ chồng, người chồng đã cầm dao đuổi, đâm vợ trọng thương, sau đó chị này đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nạn nhân được xác định là chị Tô Thị Dậu (SN:1993, trú tại thôn Mỹ Giang, xã Trạch Mỹ Lộc, Phúc Thọ). Người đã xuống tay sát hại chị Dậu không ai khác chính là chồng chị này.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, người dân thôn Gia Hòa nghe tiếng cãi vã giữa chị Tô Thị Dậu và chồng là Hà Quang Thắng (SN 1988), trú tại thôn Mỹ Giang).

Hà Nội: Chồng cầm dao truy sát, đâm vợ tử vong

Hiện trường nơi chị Dậu vị chồng đâm trọng thương.

Khi người dân chạy đến thì thấy Thắng cầm dao truy sát vợ, đuổi vợ từ trong nhà mẹ vợ ra ngoài cổng sau đó dùng dao đâm liên tiếp khiến chị Dậu gục ngã.

Sau khi chém vợ, Thắng lên xe máy bỏ chạy. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Phúc Thọ cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi.

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, quần chúng nhân dân đã thông báo vụ việc với cơ quan chức năng đia phương. Nhận được thông tin, Công an huyện Phúc Thọ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ, phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo người dân khu vực, chị Dậu và Thắng cưới nhau được khoảng 5 năm. Có thời gian Thắng về sinh sống tại nhà vợ. Tuy nhiên, khi ở nhà vợ, Thắng hay ghen tuông mù quáng và thường xuyên chửi bới, đánh vợ.

Do không ở được với người chồng vũ phu, chị Dậu quyết định làm đơn ly hôn và 2 người đã sống ly thân với nhau vài tháng gần đây.

Thông tin về sự việc, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ cho hay, vợ chồng chị Dậu đã có với nhau 2 đứa con. Sau khi gây án, Thắng đã đến Công an huyện đầu thú. Hiện Công an huyện Phúc Thọ đã báo cáo vụ việc lên Công an TP. Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội tiền hành điều tra làm rõ.

(Theo Phapluatplus)