Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi điều tra làm rõ vụ án mạng. 

Nghi phạm gây án được xác định là Nguyễn Văn Gương (57 tuổi, ngụ ở địa phương), hiện đang bị Công an giám sát chặt chẽ trong bệnh viện, chờ hồi phục sức khoẻ để lấy lời khai.

Giám sát chặt nghi phạm giết nữ nhân viên xe buýt ở Sài Gòn
Nữ nhân viên soát vé bất ngờ bị người đàn ông vung dao tấn công tới tấp trên xe và đã tử vong ngay sau đó

Nạn nhân tử vong là bà L.T.M.T (51 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), nhân viên soát vé trên xe buýt phục vụ tuyến số 87 Củ Chi - An Nhơn Tây.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h24 chiều 31/3 xe buýt BKS 51B - 300… do tài xế N.V.Đ điều khiển chạy trên Tỉnh lộ 7.

 

Khi xe đến địa bàn xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi thì nữ nhân viên soát vé, là bà T. bị 1 người đàn ông cầm hung khí đi từ phía sau đi lên và lao vào đâm tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nhiều hành khách có mặt trên xe một phen hoảng loạn. Tài xế Đ định ấn nút mở cửa nhưng bị người đàn ông vung dao tấn công. Thấy vậy, tài xế vội dùng đoạn ống sắt có sẵn trên xe để chống trả và cùng người dân bắt giữ đối tượng này.

Bà T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Nghi phạm khi bị người dân bắt giữ, có 1 vết thương nặng ở vùng bụng nên được đưa đi cấp cứu trong sự giám sát chặt chẽ của Công an.

Hiện trường Công an có tìm thấy 3 con dao. Hiện chưa rõ nguyên nhân động cơ này và công an đang mở rộng điều tra.

Nữ tiếp viên xe buýt ở Sài Gòn bị hành khách đâm chết

Nữ tiếp viên xe buýt ở Sài Gòn bị hành khách đâm chết

  Xe buýt vừa ghé trạm chờ thì 1 nam hành khách bất ngờ cầm hung khí đâm nữ tiếp viên nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Phước An