- Nghi ngờ Nguyễn giở trò đồi bại với bé gái 6 tuổi, người thân trình báo chính quyền địa phương bắt giữ.

Ông Lữ Thanh Bình - Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn (huyện Quế Phong, Nghệ An) sáng nay cho biết, gia đình trình báo sự việc xảy ra vào chiều 8/3, sau khi Vi Văn Nguyễn (SN 1966, trú tại bản Mòng 1) đi uống rượu ngày lễ về thì bị phát hiện có hành vi giao cấu với bé gái hàng xóm.

Giám định bé 6 tuổi nghi bị gã hàng xóm 52 tuổi xâm hại
Ông Lữ Thanh Bình

''Khi người nhà phát hiện, trình báo Công an xã thì tôi chỉ đạo bắt giữ Nguyễn. Sau đó, báo cho Công an huyện Quế Phong đến làm việc, lập biên bản và dẫn giải về trụ sở để tiếp tục điều tra'' - ông Bình nói.

Cũng theo ông Bình, cháu gái tên H. mới 6 tuổi, cùng là người địa phương với Nguyễn. Khi người này đang thực hiện hành vi giao cấu với bé H. thì bị người thân phát hiện, trình báo với Công an xã.

 

''Cháu gái đang được đưa đi giám định sức khỏe. Nguyễn có xâm hại đến bé hay không đến nay vẫn chưa có kết luận cụ thể nào'' - ông Bình nói

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quế Phong tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tử hình kẻ cướp tài sản, hiếp dâm bé gái 9 tuổi đến nhập viện

Tử hình kẻ cướp tài sản, hiếp dâm bé gái 9 tuổi đến nhập viện

Đặng ở miền Tây từng có tiền án giết người, giữa đêm khuya đột nhập vào nhà dân để cướp tài sản rồi hiếp dâm bé gái 9 tuổi đến nhập viện.

Kẻ hiếp dâm hàng loạt và chuyện nữ bác sỹ bị chồng sát hại

Kẻ hiếp dâm hàng loạt và chuyện nữ bác sỹ bị chồng sát hại

Sau khi dùng vũ lực rồi hại đời các bé gái, Thuận còn quay clip để khống chế các nạn nhân. Còn tại Lào Cai, nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, người đàn ông đã sát hại dã man người “đầu gối tay ấp với mình”.  

Tắm trong nhà vệ sinh công cộng, bé gái bị hiếp dâm 2 lần

Tắm trong nhà vệ sinh công cộng, bé gái bị hiếp dâm 2 lần

Chiều lễ tình nhân, thấy bé gái 14 tuổi vào nhà vệ sinh công cộng tắm, gã yêu râu xanh đã xông vào thực hiện hành vi hiếp dâm.  

Quốc Huy