Chiều nay, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Phạm Đình Cường (SN 1997) và Nguyễn Phúc Chiến (SN 1987, cùng quê ở Nghệ An) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

cướp giật tài sản,Bình Dương
2 đối tượng cướp giật bị CSGT bắt giữ

Theo đó, vào sáng cùng ngày, trong lúc tổ tuần tra của CSGT Bình Dương đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 13 thì phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, phía sau có một số người dân đuổi theo tri hô cướp.

Lúc này, 2 mô tô đặc chủng của CSGT đã đuổi theo 2 đối tượng trên. Biết bị truy đuổi, 2 đối tượng chạy vòng vào trong khu công nghiệp để tìm đường tẩu thoát, đồng thời dùng nón bảo hiểm và áo khoác cản trở CSGT.

 

Sau quãng đường truy đuổi gần 15km, đến đường ĐT741 qua phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát thì mô tô đặc chủng của CSGT đã áp sát, bắt giữ các đối tượng.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận giả vờ đi xin việc để tiếp cận vào cổng các khu công nghiệp, lợi dụng sơ hở của các công nhân thì ra tay giật điện thoại rồi bỏ chạy.

CSGT Đà Nẵng 'làm xiếc' hơn 3km bắt 2 tên cướp giật điện thoại

CSGT Đà Nẵng 'làm xiếc' hơn 3km bắt 2 tên cướp giật điện thoại

Nghe tiếng truy hô, CSGT TP Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ đã tham gia hỗ trợ truy đuổi hơn 3km, bắt gọn 2 kẻ cướp giật điện thoại.

Minh Tâm