Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương sáng nay cho biết đang truy bắt đối tượng thực hiện vụ cướp bất thành tại Chi nhánh ngân hàng SHB (phường Tân Định, thị xã Bến Cát) vào trưa ngày 18/11.

Qua trích xuất camera an ninh của ngân hàng và khu vực lân cận, cơ quan chức năng đã ghi lại được hình ảnh của đối tượng này trong lúc bỏ chạy.

Công bố hình ảnh kẻ cướp ngân hàng ở Bình Dương
Hình ảnh đối tượng cướp ngân hàng bất thành ở Bình Dương

Theo đó, đối tượng có chiều cao từ 1,66 đến 1,7 mét, mặc áo khoác màu đen, đội nón bảo hiểm đen, bịt kín mặt bằng khẩu trang vải, đi giày thể thao màu đen. Khi tẩu thoát, đối tượng chạy xe máy nhãn hiệu Yamaha Nouvo màu đỏ, không gắn biển số.

Hiện Công an thị xã Bến Cát đã gửi thông báo đến các địa phương và người dân để phối hợp truy bắt đối tượng gây án.

 
Công bố hình ảnh kẻ cướp ngân hàng ở Bình Dương
Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp

Trước đó, vào trưa ngày 18/11, trong lúc các nhân viên ngân hàng SHB đang nghỉ trưa thì một thanh niên lạ mặt cầm vật giống súng xông vào trụ sở, sau đó uy hiếp nhân viên và bảo vệ hòng cướp tiền.

Lúc này, nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt không biết mật khẩu nên người này yêu cầu nhân viên kéo ngăn kéo tủ kiểm tra, tuy nhiên bên trong không có tiền.

Đến khi bảo vệ tri hô cướp thì đối tượng chạy ra ngoài lên xe máy để sẵn ngoài đường tẩu thoát.

Thanh niên cầm vật lạ nghi súng xông vào cướp ngân hàng ở Bình Dương

Thanh niên cầm vật lạ nghi súng xông vào cướp ngân hàng ở Bình Dương

Trong lúc nhân viên ngân hàng ở Bình Dương đang nghỉ trưa thì một thanh niên lạ mặt xông vào cầm vật giống súng uy hiếp hòng cướp tài sản.

Xuân An