Thai Nguyen dieu tra vu con re chem me vo tu vong, bo vo bi thuong hinh anh 1

Các bác sỹ bệnh viện Quân y 91 kiểm tra vết thương cho bệnh nhân Ngô Văn Cảnh. (Ảnh: Thu Hằng/TTXVN)

Ngày 22/11, theo thông tin từ Bệnh viện Quân y 91 (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên), tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Ngô Văn Cảnh (sinh năm 1966, trú tại xã Thành Công, thị xã Phổ Yên) và Lưu Văn Nghĩa (sinh năm 1985, trú tại xã Vạn Phái, thị xã Phổ Yên) đã phục hồi.

Khoảng 23h30 ngày 21/11/2019, bệnh nhân Ngô Văn Cảnh được đưa đến Bệnh viện Quân y 91 trong tình trạng đau ngực, khó thở và có vết thương thấu ngực, sát bờ trong xương bả vai trái, tương ứng khoang liên sườn 4-5.

Trước đó, bệnh nhân đã được sơ cứu tại bệnh viện thị xã Phổ Yên để khâu vết thương. Sau khi tiếp nhận, các bác sỹ bệnh viện Quân y 91 đã cho bệnh nhân dùng kháng sinh và thở oxy. Hiện bệnh nhân tự thở và sức khỏe hồi phục khoảng 70%, khả năng sẽ xuất viện sau bảy ngày điều trị.

Cùng thời gian trên, Lưu Văn Nghĩa đã được lực lượng chức năng đưa đến nhập viện bệnh viện Quân y 91 trong tình trạng tỉnh táo, có một vết thương dài khoảng 4cm ở vùng bụng. Các bác sỹ xác định bệnh nhân này bị tổn thương vùng mạc treo. Sau khi xử lý vết thương, sức khỏe của Nghĩa đã ổn định và hoàn toàn tỉnh táo.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 21/11, Lưu Văn Nghĩa mang dao sang nhà ông Ngô Văn Cảnh và bà Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 1967), là bố mẹ vợ của Nghĩa. Tại đây, Nghĩa đã dùng dao đâm vào bụng của bà Hằng, rồi đâm ông Cảnh, sau đó tự đâm vào bụng mình.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bà Hằng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện C Thái Nguyên, nhưng do vết thương quá nặng nên bà Hằng đã tử vong.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Con rể nghi sát hại mẹ vợ rồi giấu xác xuống bể nước ở Thái Bình

Con rể nghi sát hại mẹ vợ rồi giấu xác xuống bể nước ở Thái Bình

 Công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) vừa bắt giữ Nuyễn Đức Bộ, nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi giấu xác xuống bể nước. 

Theo www.vietnamplus.vn