XEM CLIP:

Công an quận Gò Vấp, TP.HCM hiện đang điều tra, truy xét nhóm giang hồ nói trên.

Gia đình nạn nhân hiện đang bất an, lo sợ khi những đối tượng lạ lảng vảng trước nhà, đe doạ sẽ “xử đẹp” nếu tố cáo, làm lớn chuyện.

Nạn nhân vụ truy sát là ông V.H.V (SN 1973, ngụ quận Gò Vấp), hiện đang điều trị, may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Chục giang hồ xông vào nhà chém người ở Sài Gòn
 Nạn nhân V bị truy sát, thương tích khắp người

Trước đó, 23h20 tối 4/9, ông V chở vợ và 2 con vừa về đến nhà ở hẻm số 68, đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp. Lúc này có hơn chục đối tượng cầm theo hung khí đi đến trước cửa.

 

Khi ông V vừa mở cửa ra thì một trong số các đối tượng hỏi lớn “mày nói gì với Quang chùa mà chúng nó chém nhau?”. Đến giờ, ông V vẫn khẳng định, không biết Quang chùa là ai, và nghĩ đây là sự nhầm lẫn.

Lúc đó, ông V chưa hiểu chuyện gì và chưa kịp trả lời thì nhóm đối tượng cầm hung khí lao vào đánh đập, truy sát. Ông V bị tấn công ngay trước mặt hai đứa con, khiến chúng hoảng loạn, khóc van xin.

Chục giang hồ xông vào nhà chém người ở Sài Gòn
Hiện trường vụ truy sát ngay trước nhà ông V 

Một số đối tượng toan dùng mã tấu tự chế xử ông V, nhưng những người đi chung can ngăn. Ông V ra sức thanh minh, la lớn là có sự nhầm lẫn nhưng không cứu vãn được tình hình.

Sau khi ông V bị đánh ngất xỉu tại chỗ thì nhóm đối tượng lên xe bỏ đi. Ông V được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương ở đầu, mặt, lưng..

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông V đã trình báo Công an địa phương. 

Đức 'chùa' bị truy sát, chém chết từ những mẫu thuẫn chồng chất

Đức 'chùa' bị truy sát, chém chết từ những mẫu thuẫn chồng chất

3 đối tượng cầm dao tự chế chém Đức "chùa" đến lúc nạn nhân không bỏ chạy được, nằm kêu la mới chịu dừng lại. 

Phước An