- Kết quả khám nghiệm, mổ tử thi cho thấy các bộ phận trên cơ thể nạn nhân còn nguyên.

Sáng 19/9, cơ quan chức năng tỉnh Cao Bằng đã tìm thấy phần thi thể còn lại của anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng.

Chiều tối 19/9, trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh cho biết: “Qua khám nghiệm, mổ tử thi thì các bộ phận trên cơ thể nạn nhân còn nguyên. Vì vậy có thể khẳng định đây không phải là trường hợp mổ lấy nội tạng như một số thông tin đồn thổi gây hoang mang trước đó”.

Cao Bằng: Nạn nhân không bị mất nội tạng

Một số phần thi thể của nạn nhân đã được người nhà đưa vào quan tà

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra làm rõ. Cơ quan điều tra đã mời một số đối tượng nghi vấn lấy lời khai, lần tìm manh mối.

 

Trước đó, khoảng 11h trưa ngày 16/9, anh B.V.H (29 tuổi) ở Bản Co, xã Triệu Ẩu đi ra sông đánh cá. Khoảng 15h chiều, do không thấy anh về nên gia đình đã huy động rất đông người đi tìm. Đến khoảng 21h, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu.

Cao Bằng: Nạn nhân không bị mất nội tạng
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng

Trong bao tải có nhiều mảnh thi thể người, phần thân đã bị biến mất. Đến trưa 19/9, lực lượng công an đã phát hiện thấy phần thân của nạn nhân cách hiện trường khoảng 2km.

Được biết, anh H. là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Anh làm bảo vệ hợp đồng tại trường tiểu học Bản Co và có một con 5 tuổi.

Nhị Tiến