- Nghi phạm dùng cây củi đánh chết chủ nhà trọ tại thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa (Cao Bằng) đã bị bắt giữ.

Vụ giết người chấn động liên quan đến nhóm giang hồ tín dụng đen

Kẻ giết người mang khuôn mặt trí thức

Sáng nay, Công an huyện Ngân Sơn (tỉnh Cao Bằng) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Phùng Văn Giáp (SN 1985, trú tại xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) nghi phạm của vụ án giết người và cướp tài sản tại thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa sau một thời gian bỏ trốn.

Trước đó, ngày 27/10, Công an tỉnh Cao Bằng nhận được tin báo của công an huyện Phục Hòa về việc phát hiện bà Mông Thị N, (77 tuổi, chết tại nhà riêng ở xóm Phia Khoang, thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng).

Qua điều tra xác định đây là vụ án giết người, cướp tài có tính chất dã man. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Trong quá trình thu thập chứng cứ, cơ quan công an đã xác định Phùng Văn Giáp người thuê nhà trọ cho bà Mông Thị N. là nghi phạm số 1 gây ra vụ án. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Cao Bằng cùng các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương truy bắt đối tượng.

 

Do khu vực xảy ra vụ án trên địa bàn biên giới nên công tác truy bắt gặp rất nhiều khó khăn. Cơ quan CSĐT công an tỉnh Cao Bằng đã ra thông báo truy tìm đối với Phùng Văn Giáp.

Ngày 12/11, Công an huyện Ngân Sơn được sự hỗ trợ của người dân đã bắt giữ nghi phạm Phùng Văn Giáp đang lẩn trốn tại khu vực xóm Khuổi Ngọa (xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn).

Tại cơ quan công an, đối tượng Phùng Văn Giáp khai nhận hành vi sát hại bà Mông Thị N. Nguyên nhân là do bà N. chửi mắng về việc chưa trả tiền ở trọ mấy tháng liền, cộng với việc đã uống rượu, bị kích động nên Phùng Văn Giáp đã dùng que củi đánh nhiều lần vào người bà N, khiến bà tử vong tại chỗ. Sau đó thấy túi tiền ở trong người bà N. lộ ra, Giáp đã lấy túi tiền của bà N. và bỏ trốn.

Cao Bằng: Chồng giết vợ rồi nhét xác vào bao tải phi tang

Cao Bằng: Chồng giết vợ rồi nhét xác vào bao tải phi tang

Sau khi cự cãi với vợ, Hải dùng tay bóp cổ vợ đến chết rồi cho xác vợ vào bao tải phi tang.

2 bé gái băng rừng trong đêm thoát khỏi kẻ giết 4 người ở Cao Bằng

2 bé gái băng rừng trong đêm thoát khỏi kẻ giết 4 người ở Cao Bằng

Thấy mẹ vừa chạy vừa kêu 2 chị em bỏ trốn, cô chị 9 tuổi dắt em 5 tuổi băng rừng tìm tới nhà nội cầu cứu.

Bất ngờ vụ nam thanh niên giết người đồng tính, giấu xác trong bụi rậm

Bất ngờ vụ nam thanh niên giết người đồng tính, giấu xác trong bụi rậm

Sau khi sát hại nạn nhân, nam thanh niên bình tĩnh đến hiện trường xem công an khám nghiệm nơi này.

Hoàng Hà