- Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ hình sự nghi can hành hung con của người tình đến chết.

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đang giữ 1 nghi can tên Tý, nhằm điều tra làm rõ cái chết của bé trai 2 tuổi xảy ra trên địa bàn.

Bé 2 tuổi nghi bị người tình của mẹ hành hung đến chết

Phòng trọ nơi phát hiện bé trai 2 tuổi bị thương tích nặng dẫn đến tử vong

Nạn nhân là bé Lê Bảo K (SN 2014) là con của chị Lê Thị Mỹ C, cùng ngụ P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức. Được biết, chị C và nghi can Tý có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Theo thông tin ban đầu, 9h sáng 20/11 chị C đi công việc nên giao cháu K cho Tý trông coi. Sau đó chị C nhận được điện thoại của Tý thông báo về nhà có việc gấp.

 

Chị C chạy về nhà thì thấy cháu K nằm bất động dưới nền nhà nên hốt hoảng đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Hoàn Hảo. Do thương tích nặng nên trong chiều cùng ngày, cháu K được chuyển đến bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM.

Được biết, khi nhập viện cháu K bị đa chấn thương bụng, đầu, nội tạng, ngưng tim, ngưng thở... Đến chiều tối cùng ngày, cháu K đã tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Công an Q.Thủ Đức đã vào cuộc điều tra. Trong đêm, công an phong toả phòng trọ nơi gia đình chị C thuê trọ để khám nghiệm hiện trường và vào bệnh viện khám nghiệm tử thi cháu K. Sau đó công an mời làm việc và tạm giữ Tý để phục điều tra.

Theo chị C, cách đây 5 tháng trong 1 lần gửi cháu K cho Tý, người thanh niên này đã từng 1 lần hành hung, khiến cháu bé bị gãy tay.

Một lãnh đạo Công an Q.Thủ Đức cho biết, bước đầu nghi can chưa thừa nhận hành vi đã hành hung cháu K. Tuy nhiên qua công tác khám nghiệm bước đầu xác định cháu bé 2 tuổi này bị bạo hành dẫn đến cái chết.

Anh Sinh