Khoảng 3h20 sáng nay, Cảnh sát phát hiện tại các phòng của quán karaoke lớn nhất Cà Mau có nhiều gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà, vách ngăn, chất bột mịn màu trắng (heroin) trong các dĩa để trên bàn. 

Gần 100 nam nữ mở tiệc ma túy ở quán karaoke lớn nhất Cà Mau
Cảnh sát phát hiện 96 nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke Gossip. Ảnh: Hoàng Giang

Lực lượng chứ năng còn phát hiện, trong phòng chứa đồ của quán có nhiều hung khí như: dao tự chế, gậy gỗ, 300 viên nén với nhiều loại, màu sắc khác nhau nghi là thuốc lắc.

Cảnh sát mời các đối tượng về cơ quan làm việc, qua kiểm tra nhanh phát hiện 96 người, trong đó có nhiều nữ dương tính với chất ma túy.

Trước đó, khoảng 1h ngày 28/2, lực lượng Công an TP Cà Mau cũng ập vào kiểm tra quán bar Gossip, phát hiện nhiều nam thanh nữ tú có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy.

 

Lực lượng Công an thu giữ 59 viên nén nghi là thuốc lắc, 56 bịch nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, 2 bịch nylon có chứa hoa lá khô nghi cần sa.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 94 đối tượng, trong đó có Thiếu úy Phan Dương Cảnh - cán bộ hỗ trợ tư pháp Công an huyện Thới Bình dương tính với ma túy.

Sau đó, Công an tỉnh Cà Mau ra quyết định tước quân tịch Công an nhân dân đối với Thiếu úy Cảnh do sử dụng ma túy.

Thiếu úy công an chơi ma túy bị tước quân tịch

Thiếu úy công an chơi ma túy bị tước quân tịch

Thiếu úy Công an bị tước quân tịch vì bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Sông Ngư