Đại diện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội hôm nay (20/10) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra một vụ giết người nghiêm trọng xảy ra ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Trước đó, đêm ngày 18/10, một số người dân tại ngõ 217 Quan Hoa, Cầu Giấy nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ một căn nhà trong khu tập thể trong ngõ này.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, phát hiện một phụ nữ  tử vong và một người đàn ông với thương tích nặng trên ngực. Người này được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu.

Người đàn ông là Lê Văn Chung (SN 1982, thường trú tại Sóc Sơn, Hà Nội), người phụ nữ tử vong là chị Đ.T.T (SN 1982, thường trú tại Cao Bằng). 

 

Theo cơ quan công an, thời gian gần đây, Lê Văn Chung có tình cảm và sống cùng chị Đ.T.T tại tập thể ngõ 217 Quan Hoa. Quá trình sinh sống, chị T. cảm thấy không hòa hợp được nên có ý định muốn chia tay nhưng Chung không đồng ý và đe dọa sẽ giết chị T.

Khoảng 22h ngày 18/10, Chung và chị T. cãi nhau tại nhà. Chung đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. khiến chị tử vong. Sau khi gây án Chung tiếp tục dùng dao tự đâm 4-5 nhát vào người mình để tự sát nhưng không chết.

Được biết, Chung đã có vợ và con gái ở quê. Với sự chăm sóc của các bác sĩ, đối tượng Chung hiện đã qua cơn nguy kịch và có thể được chuyển sang phòng hồi sức trong ngày 20/10.

Bà cụ 90 tuổi bị tên cướp lấp rơm châm lửa đốt ở Thái Nguyên

Bà cụ 90 tuổi bị tên cướp lấp rơm châm lửa đốt ở Thái Nguyên

Công an huyện Định Hóa đang tạm giữ Ngô Thanh Hoàng về việc cướp của, giết người tại xã Quy Kỳ vào hôm qua.

Nhị Tiến