- Chiếc xe sang đắt tiền hiệu Mercedes-Benz S550 AMG bị chủ nhân bỏ rơi trong nhà kho chứa đồ phế liệu, đóng bụi dày đặc.

Mới đây, những hình ảnh về chiếc Mercedes-Benz S550 AMG của một dân chơi tại Sơn La với ngoại thất đóng bụi dày đặc đỗ trong một nhà kho chứa đồ phế liệu khiến không ít người bất ngờ.

Ô tô Mercedes S550 bỏ xó như phế liệu ở Sơn La

Chiếc Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La bị đóng bụi dày đặc


Ô tô Mercedes S550 bỏ xó như phế liệu ở Sơn La

Chiếc Mercedes-Benz S550 AMG bị bỏ xó như đồ phế liệu.

Nhiều cư dân mạng khi xem những hình ảnh này cho rằng, chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ của dân chơi Sơn La có thể dính vào tai nạn nào đó, không được chủ nhân chăm sóc chu đáo, nên ngoại thất của xe đóng bụi dày đặc.

 
Ô tô Mercedes S550 bỏ xó như phế liệu ở Sơn La

Chiếc Mercedes-Benz S550 AMG lúc còn bóng loáng và chưa độ chụp pô.

Song những người dân sinh sống gần đó cho biết, vài tháng trước, chiếc xe này còn bóng loáng và được tay chơi Sơn La độ lại cặp ống xả kép. Nhưng do tính chất công việc buôn trái cây, nên chiếc Mercedes-Benz S550 AMG rất hiếm khi được chủ nhân sử dụng và chăm sóc. Vì thế, ngoại thất xe bị đóng bụi dày đặc.

Ô tô Mercedes S550 bỏ xó như phế liệu ở Sơn La

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S550 AMG của dân chơi Sơn La đóng bụi dày đặc khiến cộng đồng mạng xót xa.

Cách đây ít lâu, hình ảnh một chiếc Mercedes-Benz S550 AMG bị chủ nhân 'bỏ rơi' ở bãi xe Hà Nội được đăng tải lên mạng khiến không ít người phải xót xa. Chiếc xe này được cho từng dính vào một vụ tai nạn nên phần ngoại và nội thất của chiếc xe bị hư hỏng gần như hoàn toàn, ngoại trừ những chi tiết nhỏ có thể sử dụng được.

Ô tô Mercedes S550 bỏ xó như phế liệu ở Sơn La

Một chiếc Mercedes-Benz S550 AMG bị "bỏ rơi" Hà Nội với ngoại thất hư hỏng nặng nề.

Những mẫu xe Mercedes-Benz qua "bàn tay" của AMG từng là món đồ chơi thể hiện đẳng cấp của giới đại gia Việt trong những năm 2008 và 2009.

Được biết tại thị trường Việt Nam, những chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ tùy theo tình trạng sử dụng mà được rao bán dao động từ 920 triệu đồng đến 1,32 tỷ đồng.

Anh Tuấn (Tổng hợp)