Một tình huống giao thông xảy ra trên đoạn đường đất đang nhận được nhiều sự theo dõi của dân mạng.

Ô tô đâm văng xe máy rồi quay đầu bỏ chạy gây phẫn nộ

Nữ tài xế đỗ xe dở kinh hoàng, húc liên tiếp 3 ô tô rồi lùi đâm thủng tường gạch

Xe máy chạy tốc độ cao đâm trực diện vào ô tô
 
Toàn bộ quá trình đã được camera hành trình của ô tô xảy ra tai nạn ghi lại được. Theo đó chiếc ô tô này đang chạy trên đoạn đường đất, khi vào một khúc cua thì bất ngờ bị một chiếc xe máy lưu thông ngược chiều tông trực diện.

 

Tình huống va chạm mạnh khiến người phụ nữ ngồi phía sau xe máy bị bật ra ngoài, nhưng sau đó chị lại có pha tiếp đất khá an toàn. Một tình huống giao thông khiến người xem phải bật cười thế nhưng đằng sau tiếng cười ấy là kinh nghiệm sâu sắc về an toàn giao thông dành cho số đông.

Ở đây người đàn ông điều khiển xe máy đã chạy với tốc độ khá cao, thiếu quan sát khi đi qua khúc cua nên khi gặp chướng ngại vật đã không kịp xử lý dẫn tới tai nạn. Tiếp đó 2 người đi xe máy này còn không đội mũ bảo hiểm.

Nếu tình huống va chạm này diễn ra trên một con đường lớn, có nhiều phương tiện qua lại thì có thể kéo theo rất nhiều nguy cơ tai nạn liên tiếp. Cuối cùng may mắn là vụ tai nạn đã không bị đẩy đi xa và không ai bị thương.

(Theo Thời đại)

Tài xế Lexus biển tứ quý 8 bị xe tải đâm

Tài xế Lexus biển tứ quý 8 bị xe tải đâm

Trong khi đang dừng đỗ trên cao tốc, tài xế chiếc xe ô tô biển tứ quý 8 và một cảnh sát giao thông (CSGT) đã bị xe tải tông thương vong.

Định cắt nhanh trước mũi ô tô, 2 cậu bé nhận cú đâm "trời giáng"

Định cắt nhanh trước mũi ô tô, 2 cậu bé nhận cú đâm "trời giáng"

Clip khiến người xem giật mình ngay sau vài giây vì cú va chạm rất mạnh.