lái thử xe,ô tô

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình lái thử của Hyundai Lê Văn Lương tổ chức hàng quý. Khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều dòng xe Hyundai siêu hot đang làm mưa làm gió thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng như: Santafe 2019, Tucson 2019, Elantra 2019, Kona 2019, Accent, Grand I10,…

Trước hôm diễn ra lái thử, Hyundai Lê Văn Lương sẽ tổ chức chạy Roadshow quanh thành phố Lạng Sơn cùng dàn mẫu PG xinh đẹp và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, để mang đến những hình ảnh và thông tin sống động nhất.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ không bị giới hạn dòng xe và lượt xe lái thử, bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị các dòng xe phù với nhu cầu và, thích cùng với mức chi phí phù hợp nhất. Đặc biệt, khi đăng ký mua xe ngay tại chương trình quý khách sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn cùng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được trực tiếp trải nghiệm cảm nhận các dòng xe, vừa cùng bạn bè café phê chuyện trò vào dịp cuối tuần để trao đổi trước khi quyết định rinh Xế yêu về nhà và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

 
lái thử xe,ô tô
lái thử xe,ô tô

Để tham dự chương trình, liên hệ để đăng ký qua số điện thoại hotline: 0901.729.229

Khách hàng vui lòng mang theo Giấy phép lái xe còn hạn sử dụng để tham gia lái thử.

Doãn Phong